Hoàng Yến Chibi bất ngờ chuyển sang làm 'đả nữ'

Đăng lúc: 5:13 pm, Ngày 01/09/2020

Giã từ hình tượng mỏng manh, yếu đuối, Hoàng Yến Chibi khiến các fan bất ngờ khi thực hiện những cảnh hành động mạo hiểm trong phim điện ảnh mới.

Mới đây, dự án điện ảnh mới nhất do đạo diễn Đức Thịnh thực hiện và Charlie Nguyễn sản xuất bất ngờ tung ra một đoạn hậu trường ngắn cảnh hành động nguy hiểm. Mở màn bằng cảnh nhóm thanh niên giang hồ đang rượt theo một cô gái trẻ tại tòa chung cư cũ, không khó để người xem nhận ra đó chính là nữ diễn viên Hoàng Yến Chibi. 
Khác hẳn vẻ nhẹ nhàng, trẻ trung thường thấy trước đây, tạo hình của cô lúc này lại khá “bụi bặm”, cá tính. Thậm chí, hòng thoát khỏi vòng vây, Hoàng Yến đã quyết định nhảy từ trên lầu cao xuống đất rồi mở đường máu tháo chạy. 
Thông qua loạt đòn thế từ cơ bản gồm tước đoạt vũ khí, bẻ tay, vật ngã cho đến những chiêu thức trấn áp đối phương đẹp mắt… dường như cô gái sinh năm 1995 ấy sẽ sắm vai một nàng đả nữ mạnh mẽ, đúng nghĩa “tuy nhỏ nhưng có võ”.
 
Hoàng Yến Chibi vui vẻ bật mí, cô “trầy da tróc vẩy” khá nhiều khi thực hiện các cảnh hành động trong lúc ghi hình. Rốt cuộc, nhân vật mà Hoàng Yến Chibi sắm vai là ai? Nội dung câu chuyện sẽ như thế nào?
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác