Bộ phim kinh dị Việt 'Thang máy' ra rạp vào đầu tháng 11

Đăng lúc: 3:18 pm, Ngày 27/08/2020

"Thang máy" lấy cảm hứng từ một truyền thuyết đương đại của Hàn Quốc với cái tên “The Elevator Game”, kết hợp với những sự kiện có thật, đầy bí ẩn xảy ra trong thang máy trên khắp thế giới.

Trang, Ngọc và Jina là những cô bạn thân học chung trường đại học. Mọi chuyện bắt đầu khi Jina đột nhiên mất tích sau khi livestream trong thang máy. Sự cố này gây ra nỗi sợ hãi tâm lý trong tâm trí Trang đến mức cô bị ám ảnh không thể bước vào thang máy ở bất cứ đâu. Cho đến khi người bạn thứ hai - Ngọc - cũng mất tích khi đang livestream trong chính cái thang máy của khu bệnh viện cũ kỹ. Đến lúc này, Trang phải chiến đấu với bản thân để chiến thắng nỗi sợ thang máy, tìm hiểu chuyện gì đã xảy ra với hai người bạn của mình và cứu họ...
Dàn diễn viên trẻ của Tháng máy: Tống Yến Nhi, Mai Bích Trâm, Y Dương
 
Thang máy được cầm trịch bởi bộ 3 ngoại binh gồm đạo diễn Peter Mourougaya, đạo diễn hình ảnh Dominic Pereira và chuyên gia hiệu quả đặc biệt Bradley Greenwood. Cả 3 cùng học làm phim ở Mỹ, cùng đem lòng yêu mến đất nước và con người Việt Nam nên cùng đến đất nước hình chữ S sinh sống và làm phim.
Bộ ba ngoại biinh của Thang máy: đạo diễn Peter Mourougaya, đạo diễn hình ảnh Dominic Pereira và chuyên gia hiệu quả đặc biệt Bradley Greenwood
 
Nếu đạo diễn kiêm biên kịch Peter Mourougaya chào đời tại Sài Gòn, có bố là người Mỹ, mẹ là người Pháp gốc Việt thì Dominic Pereira là một tên tuổi quá quen thuộc đối với khán giả Việt trong vai trò DOP (Giám đốc Hình ảnh) qua các phim Dòng máu anh hùng, Để mai tính 1 & 2, Chàng vợ của em, Mắt biếc... Còn "Phù thủy hóa trang" Bradley Greenwood là một tên tuổi lớn, có gần 25 năm làm việc ở Holllywood, tham gia thực hiện hiệu ứng đặc biệt cho 3 phần phim Chúa tể của những chiếc nhẫn (Lord of the Rings), Kong: Skull Island (2017) và gần đây nhất là Aquaman (2018)
Với sự tham gia của Yu Dương, Xuân Hiệp, Kiều Trinh, Mai Bích Trâm, Tống Yến Nhi, Trương Diệu Ngọc, Neko Bảo Tiên...Thang máy chính thức được CGV phát hành, dự kiến khởi chiếu 6/11/2020.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác