Mỹ nhân gốc Việt Maggie Q đóng cặp với anh cả nhà Hemsworth trong phim kinh dị

Đăng lúc: 4:10 pm, Ngày 24/08/2020

"Death of Me" là tác phẩm kinh dị do đạo diễn Darren Lynn Bousman thực hiện. Trong phim, nữ diễn viên gốc Việt Maggie Q và Luke Hemsworth vào vai cặp tình nhân Christine - Neil.

Christine và Neil thực hiện một chuyến nghỉ dưỡng dọc bờ biển Thái Lan. Trong thời gian lưu lại nơi đây, thế giới của họ hoàn toàn đảo lộn.
 
Tỉnh dậy sau một đêm tiệc tùng, hai người không còn nhớ bất cứ sự việc nào xảy ra trong cơn say. Họ phát hiện trong máy ảnh của Neil một đoạn phim ghi lại cảnh anh đã sát hại và phi tang xác Christine.
Maggie Q (Lý Mỹ Kỳ) và Luke Hemsworth trong phim
 
Với 24 tiếng còn lại trước khi chuyến phà tiếp theo cập bến và cơn bão nhiệt đới đang đến gần, Christine và Neil cố gắng chắp nối những mảnh sự kiện rời rạc còn nhớ được để tìm hiểu chuyện gì đã xảy ra. Cuộc điều tra dẫn hai người tới phát hiện về sự tồn tại của bí thuật trên đảo.
 
Đạo diễn Darren Lynn Bousman của Death of Me nổi tiếng trong cộng đồng người hâm mộ phim kinh dị qua các tác phẩm Saw II (2005), Saw III (2006) Saw IV (2007). Với Maggie Q, Death of Me đánh dấu vai diễn kinh dị tiếp theo của cô trong năm nay sau Fantasy Island (2020). 
Phim dự kiến phát hành tại Mỹ từ 2/10/2020.
 
Theo Zing

Đọc thêm các bài khác