Tài tử 'Kẻ hủy diệt' Arnold Schwarzenegger đón tuổi 73

Đăng lúc: 2:34 pm, Ngày 06/08/2020

Ngày 4/8, con trai Patrick đăng ảnh chụp gia đình trong tiệc sinh nhật Arnold Schwarzenegger - tài tử đóng phim "Kẻ hủy diệt" - mừng sinh nhật 73 tuổi bên vợ cũ Maria Shriver và bốn con.

Arnold ngồi trước ba chiếc bánh sinh nhật mà vợ cũ và con ông chuẩn bị. Maria Shrive đứng cạnh các con Katherine, Christopher, Patrick và Christina.
 
Cùng ngày, Joseph Baena - con riêng của Arnold - đăng bức hình chụp cùng ông trên Instagram, viết: "Chúc cha sinh nhật vui vẻ nhất. Với con, cha luôn là số một". Joseph có niềm đam mê thể hình giống bố. Anh được đích thân Arnold làm huấn luyện viên.
Arnold Schwarzenegger đón tuổi 73 bên vợ cũ (trái) và bốn con
 
Tháng 5/2011, Arnold Schwarzenegger và vợ Maria Shriver ly dị sau 25 năm chung sống. Vài ngày sau, tờ LA Times tiết lộ tài tử có một con trai với người giúp việc Mildred Patricia Baena, lúc đó đã 14 tuổi.
 
Theo NCB News, Arnold mất tám năm mới phát hiện đứa trẻ là con ông. Tháng 1/2011, diễn viên thú nhận câu chuyện với vợ. Hai mẹ con Baena sau đó chuyển ra ở riêng. Bà Mildred Patricia Baena từng làm việc cho gia đình Arnold suốt 20 năm.
Arnold Schwarzenegger  và con trai Patrick Schwarzenegger, cũng là một diễn viên
 
Arnold Schwarzenegger, sinh năm 1947, là diễn viên gốc Áo, nổi tiếng với các vai cơ bắp tại Hollywood như Kẻ hủy diệt, Conan the Barbarian, Commando... Trước khi bắt đầu sự nghiệp điện ảnh, ông là vận động viên thể hình chuyên nghiệp, từng bảy lần thắng giải Mr. Olympia trong thập niên 1970. Arnold cũng từng thi cử tạ tại Olympic.
 
Từ năm 2003 đến 2011, Arnold giữ ghế thống đốc bang California. Ông từng thổ lộ nguyện vọng trở thành Tổng thống Mỹ nhưng không tranh cử. Sau khi hết nhiệm kỳ thống đốc, Arnold quay trở lại đóng phim và tiếp tục có nhiều dự án thành công tại phòng vé.
 
Theo VnExpress

Đọc thêm các bài khác