Chuyện tình âm dương cách trở buồn bã trong phim 'Mãi bên em'

Đăng lúc: 4:20 pm, Ngày 30/07/2020

Nếu là một tín đồ của dòng phim tình cảm lãng mạn, nếu từng rơi nước mắt vì những chuyện tình buồn trên màn ảnh thì "Mãi bên em" (Endless) chắc chắn sẽ là bộ phim bạn không thể bỏ lỡ trong tháng 8 này.

Trailer phim tuy chỉ kéo dài hơn hai  phút nhưng đủ để hé mở một câu chuyện cảm động về bi kịch tình yêu giữa anh chàng Chris (Nicholas Hamilton) và cô nàng Ry (Alexandra Shipp).
 
Ry yêu Chris - mối tình đầu của mình như cái cách mọi cô gái lao vào tình yêu đầu đời, nồng nhiệt hơn bao giờ hết. Ấy vậy mà một tai nạn đã bất ngờ ập đến chia rẽ đôi tình nhân. Ry may mắn sống sót nhưng Chris không đã mãi mãi nằm lại. 
 
Đau khổ tột cùng nhưng cô luôn cảm nhận được sự tồn tại của Chris bên cạnh mình, để rồi cuối cùng người âm - kẻ dương tìm đến nhau. Họ tìm mọi cách nối lại đoạn tình cảm còn dang dở. Việc lấp đầy nỗi nhớ của mình bằng cách “triệu hồi” Chris và cảm nhận được hơi ấm từ anh không chỉ đơn giản là phép màu, là kỳ tích. Chìa khóa cho sự liên kết giữa hai thế giới đó chính là mạng đổi mạng...
Có thể thấy Mãi bên em như phiên bản trẻ trung và hiện điện của tuyệt phẩm Ghost (1990). Phim chính thức công chiếu toàn quốc từ 7/8/2020.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác