Thêm một tác phẩm hay trong vũ trụ Kamen Rider ra mắt khán giả trên POPS

Đăng lúc: 4:03 pm, Ngày 18/07/2020

Sau "Zi-O", một trong số những bộ Kamen Rider hay nhất lịch sử đã được POPS mua bản quyền để “chiêu đãi” cộng đồng yêu thích thể loại phim siêu nhân - Tokusatsu tại Việt Nam.

Tokusatsu là viết tắt của cụm từ "Tokushu Satsuei Gijutsu", được hiểu là kỹ thuật chụp ảnh, quay phim có chứa hiệu ứng đặc biệt như cảnh khói lửa, bay nhảy. Tokusatsu được dùng để chỉ các tác phẩm phim ảnh gồm cả chiếu rạp lẫn truyền hình có sử dụng loại kỹ thuật này, thường có đề tài về siêu anh hùng với khả năng biến hình, đôi khi là cả quái thú và người máy.
 
Không chỉ phổ biến tại Nhật Bản, thể loại Tokusatsu còn vươn ra thế giới và có lượng fan hùng hậu. Tại Việt Nam, Tokusatsu thường được gọi là phim siêu nhân, với lượng fan hâm mộ đông đảo và hoạt động khá sôi nổi. Các trang fanpage, hội nhóm về Tokusatsu thu hút hàng trăm nghìn lượt like và tương tác.
Kamen Rider Ex-aid 
 
Đầu năm nay, bộ Kamen Rider Zi-O đã được ứng dụng POPS mua bản quyền phát sóng và nhận được nhiều sự chú ý từ người hâm mộ. Mong muốn “chiêu đãi” những khán giả yêu thích Tokusatsu, POPS tiếp tục mua bản quyền thêm 2 bộ Kamen Rider. Bộ đầu tiên đang được phát sóng trong tháng 7 này là Kamen Rider Ex-aid.
 
Kamen Rider Ex-aid là một bộ phim do Kamen Rider Series O Toei Company sản xuất. Đây là bộ thứ 18 và là một trong 10 series Kamen Rider hay nhất thuộc thời kỳ Heisei - thời kỳ chiến tranh lạnh Nhật Bản. Xuyên suốt Kamen Rider Ex-aid là cuộc chiến của các Doctor Rider nhằm ngăn chặn chủng virus mới biến con người thành những Bugster.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác