Phim 19+ 'Hội bạn cực phẩm' gây sốc và gây sốt trên sóng truyền hình Hàn Quốc

Đăng lúc: 2:53 pm, Ngày 11/07/2020

Phát sóng sau "Thế giới hôn nhân" của đài jTBC, "Hội bạn cực phẩm" (Elegant Friends) - phim 19+ Hàn Quốc đề tài tâm lý xã hội, cuộc sống hôn nhân gây sốt vì cảnh nhạy cảm được khán giả mong đợi.

Phim mở màn với hình ảnh các nhân vật trong phòng thẩm vấn, đan xen chi tiết vụ án mạng nạn nhân lõa thể trong nhà tắm, xung quanh đầy máu được dán mác 19+. Ahn Goong Chul (Yoo Jun Sang) được cho là hung thủ. Hội bạn thân của anh gồm Jo Hyung Woo (Kim Sung Oh), Park Chun Bok (Jung Suk Yong), Jung Jae Hoon (Bae Soo Bin) sau đó xuất hiện và chứng kiến sự việc. Cảnh phim kết thúc với khoảnh khắc Goong Chul nhảy lầu tử tự nhưng thực chất chỉ là mơ.
Cặp diễn viên chính do Ahn Goong Chul (phải) và Song Joon Ah thủ vai
 
Phim sau đó ngược dòng đưa khán giả về với cuộc sống thường ngày của hội bạn thân trước khi án mạng xảy ra. Goong Chul hạnh phúc bên vợ Nam Jeong Hae (Song Joon Ah) và con trai, còn cuộc hôn nhân của Chun Bok và vợ kém 12 tuổi đứng bên vực thẳm. Hyun Woo là đạo diễn phim người lớn, thường cặp kè diễn viên, Jae Hoon đã ly hôn còn Man Sik (Kim Won Hae) gặp trắc trở trong công việc.
 
Phim còn gây chú ý với cảnh nhạy cảm khi vợ Chun Bok xem phim người lớn để giải tỏa vì chồng không mặn mà chuyện chăn gối. Tác phẩm cũng xoáy vào việc người thứ ba xuất hiện trong hôn nhân, mối quan hệ tại công sở.
Dàn diễn viên Hội bạn cực phẩm
 
Trên các diễn đàn, khán giả nhận xét phim kịch tính ngay từ phút đầu, tiết tấu nhanh, nội dung gần với đời thực. Diễn xuất của dàn sao thực lực Yoo Jun Sang, Song Joon Ah, Bae Soo Bin, Kim Sung Oh... được đánh giá cao.
 
Hội bạn cực phẩm xoay quanh vụ án mạng bí ẩn mà thành viên trong nhóm bạn thân 20 năm đều thuộc diện khả nghi. Vụ án dần được hé lộ cùng những chi tiết liên quan đến mối quan hệ giữa các nhân vật, sự dối trá của con người. 
 
Theo VnExpress

Đọc thêm các bài khác