NSƯT Phượng Loan bất ngờ được tổ chức sinh nhật tại Hà Nội

Đăng lúc: 12:43 am, Ngày 11/07/2020

NSƯT Phượng Loan đang cùng NSƯT Lê Tứ, NSƯT Quế Trân, Võ Minh Lâm... tham gia cùng các nghệ sĩ của Nhà hát Cải lương Việt Nam biều diễn vở "Chuyện tình Khau Vai".

Trong hai ngày cùng nhau tập dợt và ráp đường dây, sân khấu, cho vở cũng là ngày sinh nhật của Phượng Loan. Các nghệ sĩ của Nhà hát Cải lương Việt Nam và đồng nghiệp miền Nam âm thầm tổ chức buổi tiệc sinh nhật cho chị. Người tìm mua bánh kem, người lo đặt thức ăn nhanh để chị đãi buổi trưa cho mọi người. 
 
Buổi tiệc diễn ra trong không khí ấm cúng, thân tình. Phượng Loan bất ngờ khi Võ Minh Lâm trao tặng chiếc bánh kem màu đỏ cho mình. Chị xúc động: "Mọi người làm mình bất ngờ lắm! Không ngờ có người nhớ ngày đặc biệt của mình. Buổi tiệc tuy đơn sơ nhưng ấm cúng và đem đến nhiều tiếng cười. Ngoài ăn uống, các nghệ sĩ hai miền còn ngẫu hứng kết hợp ca hát giao lưu với nhau. Sinh nhật lần này để lại cho mình nhiều kỷ niệm đáng yêu. Cám ơn các đồng nghiệp và rất nhiều khán giả gửi lời chúc mừng đến Loan qua tin nhắn".
NSƯT Phượng Loan xúc động khi bất ngờ được tổ chức sinh nhật tại Hà Nội
 
Những lần trước, Phượng Loan ra thủ đô là đến ngay sân khấu khu vực Hà Tây hay Ninh Bình để hát cho các sự kiện chứ lâu rồi chưa gặp gỡ khán giả Hà Nội trong một vở cải lương. "Cho nên lần này mình rất hồi hộp khi có dịp đứng trên sân khấu miền Bắc. Vở diễn kết hợp với nghệ sĩ hai miền Nam - Bắc hy vọng sẽ tạo nên nhiều điểm thú vị cho khán giả. Nghe nói, hiện giờ khán giả đang săn lùng vé để xem vở này". Phượng Loan cho biết.
 
Chuyện tình Khau Vai của đạo diễn NSND Triệu Trung Kiên diễn ra vào lúc 20h hai ngày 11 và 12/7 tại Nhà hát Lớn, Hà Nội. Vở được truyền hình trực tiếp vào  ngày 12/7 trên kênh VTC1 vad VTC8.
 
Anh Khoa

Đọc thêm các bài khác