Nam thần Thái Charlie Trairat Potjes tham gia 'Trò chơi chết chóc'

Đăng lúc: 2:29 pm, Ngày 09/07/2020

Bộ phim "Trò chơi chết chóc" (Check-in Shock!) bắt đầu bằng một chương trình truyền hình thực tế thu hút người chơi với món tiền thưởng khổng lồ.

8 người chơi được chia làm 4 cặp lần lượt khám phá một bệnh viện bỏ hoang bị đồn có ma. Mỗi đội chơi có nhiệm vụ thu hình lại trong suốt quá trình tham gia. Có 3 MC trẻ tài năng là host của gameshow này. 
 
Ngay vòng đầu tiên, các cặp đôi tham gia đã cảm nhận được những hiện tượng lạ xuất hiện xung quanh. Các đội chơi phải đấu tranh giữa việc tham gia tới phút cuối cùng để khám phá bí ẩn kịch bản của gameshow và giành giải thưởng hay chấp nhận thua cuộc trước khi những hiện tượng tâm linh kỳ bí nơi đây quật ngã họ…Bệnh viện ma liệu có còn là một truyền thuyết, hay nó đã trở thành cuộc đời thật? 
 
Là tác phẩm kinh dị nổi bật của điện ảnh xứ Chùa Vàng mùa hè năm nay, Check-in Shock! quy tụ nhiều gương mặt diễn viên trẻ đẹp, trong đó nổi bật nhất là nam thần Charlie Trairat Potjes. Sinh năm 1993, anh là một trong những tài tử đang lên ở cả lĩnh vực điện ảnh lẫn truyền hình ở Thái. 
Trò chơi chết chóc (Check-in Shock!) dự kiến khởi chiếu từ ngày 10/7/2020.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác