Hoa hậu bị cưa mất 1 chân tươi tắn ngày xuất viện

Đăng lúc: 2:41 pm, Ngày 29/06/2020

Người mẫu Daniella Álvarez - Hoa hậu Hoàn vũ Colombia 2011 cười tươi tắn rời khỏi bệnh viện sau khi hồi phục vì cưa chân trái, hậu quả biến chứng trong quá trình phẫu thuật khối u ổ bụng.

Daniella Álvarez mặc áo đỏ, phần nào lấy lại thăng bằng bên người thân trong gia đình lúc xuất viện. Cô chụp ảnh cùng em trai và các y - bác sĩ bệnh viện tại thủ đô Botogá, những người luôn động viên và hỗ trợ cô suốt quá trình điều trị bệnh.
 
Thông tin Daniella Álvarez xuất viện được bệnh viện cũng như em trai cô chia sẻ trên trang mạng xã hội Instagram. "Hôm nay là ngày hạnh phúc nhất trong năm. Cuối cùng, chúng tôi đã được về nhà. Cảm ơn Chúa đã giúp cho chị ấy luôn khỏe mạnh, cho chúng tôi sức mạnh để sẵn sàng trong thời gian tới. Cảm ơn đội ngũ bác sĩ…" - em trai Daniella Álvarez thổ lộ.
Daniella Álvarez trở về nhà sau thời gian ở bệnh viện
Em trai cùng gia đình đã đón Daniella Álvarez về nhà
 
Thời gian tiếp theo, Daniella Álvarez sẽ trải qua những ngày tập luyện đi trên chân giả. Không ngừng lạc quan, người đẹp bày tỏ: "Tôi đã trải qua nhiều cuộc phẫu thuật và đến hiện tại vẫn không ngừng nỗ lực để vượt qua trở ngại cho đến lúc đạt được mục tiêu đề ra. Tôi luôn tràn đầy sức mạnh, ước mơ".
 
Daniella Álvarez đã công bố chuyện cô phải cưa chân trái trong đoạn video clip trên trang mạng xã hội Instagram. Cô kể mình bị một khối u trong ổ bụng, buộc phải phẫu thuật vào ngày 18-5. Khối u gần động mạch chủ khiến cô phải thực hiện thêm 2 cuộc phẫu thuật khác để loại bỏ hoàn toàn.
 
Lần phẫu thuật thứ ba, cô gặp biến chứng, dẫn đến tình trạng máu không lưu thông từ thắt lưng xuống hai chân nên phải phẫu thuật lần thứ tư. Tình trạng chân trái không cải thiện, buộc cô đối mặt hai lựa chọn, hoặc bị liệt chân trái, hoặc cắt bỏ và lắp chân giả. Cuối cùng, Daniella Álvarez chọn cắt chân và tiến hành phẫu thuật lần 5.
Sự lạc quan của Daniella Álvarez được khen ngợi
 
Ngày 13/6, Daniella Álvarez đã hoàn thành 5 cuộc phẫu thuật, 1 tháng vật vã đau đớn trong bệnh viện. Sức khỏe của Daniella Álvarez đang hồi phục tốt. Em gái cô là Andrea Álvarez cho biết chị mình ổn và gửi lời cảm ơn đến tất cả đồng nghiệp, bạn bè, người hâm mộ luôn cầu nguyện cho Daniella Álvarez.
 
Nhiều người nổi tiếng và bạn bè của Daniella Álvarez gửi tin nhắn động viên cô vượt qua khó khăn. Người hâm mộ Daniella Álvarez ngợi ca cô dũng cảm, luôn lạc quan.
Daniella Álvarez có vóc dáng gợi cảm
 
Daniella Álvarez sở hữu nhan sắc cuốn hút với vóc dáng gợi cảm, chiều cao 1,73 m. Cô đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Colombia năm 2011 và đại diện Colombia tranh tài tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2012. Dù không tiến xa, Daniella Álvarez tạo được chú ý nhất định. Sau đó, cô trở thành người mẫu, MC truyền hình và được nhiều người yêu thích theo dõi trên mạng xã hội.
 
Theo NLĐO

Đọc thêm các bài khác