Cụ bà 73 tuổi trình diễn hình thể ở tại America’s Got Talent 2020

Đăng lúc: 3:20 pm, Ngày 27/06/2020

Xuất hiện trong chương trình America’s Got Talent 2020, bà Josefina Monasterio khoe thể hình săn chắc, khỏe khoắn khiến ban giám khảo và khán giả kinh ngạc.

Bà Josefina Monasterio khiến khán giả kinh ngạc khi khoe cơ bắp săn chắc ở tuổi 73 trong chương trình America’s Got Talent 2020.
Thể hình săn chắc của bà Josefina Monasterio 73 tuổi
 
“Tôi bắt đầu tập luyện từ lúc tôi 59 tuổi để có được hình thể như hiện tại", Monasterio chia sẻ trước ban giám khảo. Màn trình diễn của bà đốt nóng khán phòng, khiến khán giả hò reo không ngừng.
 
MC của chương trình - Terry Crews đã bước ra sân khấu đọ dáng cùng bà. Tuy phần thi của bà Josefina Monasterio được đón nhận nhiệt tình nhưng ban giám khảo không nhận thấy đây là tiết mục tài năng. 
MC Terry Crews cũng ra sân khấu đọ dáng cùng bà Josefina Monasterio
 
Cơ duyên đưa Josefina Monasterio đến với bộ môn thể hình khi bà gặp gỡ huấn luyện viên Steve Pfiester. Trước đó, bà từng là giáo viên môn thể dục nên có nền tảng thể chất tốt.
 
Bà duy trì thói quen chạy bộ và tập yoga thường xuyên. Chỉ sau 5 tháng kể từ ngày đầu luyện tập, Monasterio được huấn luyện viên dẫn đi tham dự một cuộc thi tổ chức tại bang Florida, Mỹ.
Bà Josefina Monasterio bắt đầu tập luyện từ năm 59 tuổi
 
Một ngày của Josefina Monasterio bắt đầu từ lúc 3 giờ sáng. Bà thức dậy sớm để đọc kinh thánh, thiền định và cầu nguyện. Sau đó, cụ bà 73 tuổi tiếp tục chạy và đi bộ trên quãng đường dài khoảng 10 km. Khi mặt trời ló dạng thì cũng là lúc bà chuẩn bị đi bơi hoặc tập yoga.
 
Chưa dừng lại ở đó, nữ vận động viên dành thêm 1-2 giờ mỗi ngày để đến phòng tập gym, luyện tập cho cơ bắp. Josefina Monasterio khẳng định, việc thực hiện những bài tập này đều đặn là quy tắc không thể phá vỡ cũng là cách để bà rèn luyện tính kỷ luật cho bản thân.
 
Theo Zing

Đọc thêm các bài khác