Vợ chồng Hoài Lâm chia tay sau khi có hai con gái

Đăng lúc: 2:00 pm, Ngày 26/06/2020

Lư Hoàng Bảo Ngọc - cháu nội nghệ sĩ Bảo Quốc - cho biết cô và ca sĩ Hoài Lâm chia tay sau gần 10 năm gắn bó và có hai con.

Lư Hoàng Bảo Ngọc cho biết mâu thuẫn cả hai nảy sinh sau khi có con. Bảo Ngọc là người thực tế, còn Hoài Lâm có tính nghệ sĩ. Theo cô, từ khi yêu nhau đến nay, cô và Hoài Lâm chỉ nhận được sóng gió, dù cô luôn cố gắng hoàn thiện, làm mọi thứ cho chồng. 
 
Cô viết trên trang cá nhân: "Em xin phép dừng lại tình cảm của mình dành cho anh, và em dành trọn tất cả cho con thay anh. Ai đúng ai sai cũng chẳng còn quan trọng, điều quan trọng nhất là em muốn con em được yên bình, sống đúng với tuổi thơ của chúng".
Hoài Lâm - Bảo Ngọc dự sự kiện ra mắt vở Lan và Điệp của anh trai - nghệ sĩ Gia Bảo vào tháng 7/2019. Ảnh: Nhật Đông
 
Lư Hoàng Bảo Ngọc nói yên lòng khi thấy Hoài Lâm tìm được hạnh phúc riêng. Cô chúc anh sống vui vẻ, an yên, "cố gắng đừng phạm sai lầm, biết rõ mình muốn gì, để đừng loay hoay với cuộc sống mà mãi ko có hồi kết", Bảo Ngọc viết.
 
Nghệ sĩ Gia Bảo cho biết, anh từng ngăn cản chuyện tình cảm giữa em gái và Hoài Lâm. Khi cuộc sống vợ chồng gặp trục trặc, cô tự chịu đựng, không chia sẻ với người thân. Đến khi cả hai chia tay, gia đình mới được biết. Anh cho biết tôn trọng quyết định của em gái.
Hoài Lâm và Bảo Ngọc cùng hai con gái
 
Trước đây, chuyện tình cảm của ca sĩ gặp nhiều sóng gió. Lúc đầu, anh không được gia đình nhà vợ chấp nhận vì cho rằng cả hai còn quá trẻ để lo cho cuộc sống hôn nhân. Hoài Lâm khi ấy 22 tuổi, lớn hơn Bảo Ngọc hai tuổi. Dù vậy, họ vẫn nắm tay vượt qua sức ép của dư luận, người thân. Hoài Lâm từng dừng sự nghiệp khoảng nửa năm để lo cho gia đình.
 
Theo VnExpress

Đọc thêm các bài khác