'Thiên thần Bolero' Quỳnh Trang hát 30 bản tình ca mùi mẫn trong MV mới

Đăng lúc: 1:30 pm, Ngày 26/06/2020

Ca sĩ Quỳnh Trang đến từ Tuy Hòa (Phú Yên) được người hâm mộ ưu ái đặt cho biệt danh “thiên thần Bolero” và may mắn được thần tượng là nữ ca sĩ Phi Nhung yêu mến nhận làm con nuôi.

Mới đây, giọng ca sinh năm 1997 giới thiệu MV Liên khúc Gục ngã vì yêu cùng 3 giọng nam Lưu Chí Vỹ, Khưu Huy Vũ và Thiên Quang, trình bay 30 ca khúc Bolero bất hủ và rất quen thuộc đối với khán thính giả.
 
Quỳnh Trang cho biết, để có được một MV chỉn chu về hình ảnh và âm nhạc với độ dài hơn 30 phút, cô cùng cả êkip cũng như các nam ca sĩ đã phối hợp với nhau rất ăn ý và rất chịu khó vì nhau. Nữ ca sĩ cho biết, 3 “người tình” trong MV của cô đều là những người anh rất nhiệt tình, luôn chủ động giúp đỡ cô trong quá trình quay.
Quỳnh Trang và 3 "người tình" Thiên Quang, Lưu Chí Vỹ và Khưu Huy Vũ trong MV mới
 
Cùng với việc ra mắt MV Liên khúc Gục ngã vì yêu, Quỳnh Trang còn tham gia diễn xuất trong bộ phim Idol tỷ phú do POPS Music sản xuất, được phát hành vào ngày 25/6 trên kênh Youtube POPS Drama. Cô mong sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ của người hâm mộ dành cho cô ở cả hai vai trò diễn viên và ca sĩ. 
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác