Đi tìm 'Idol tỷ phú' trên POPS

Đăng lúc: 1:13 pm, Ngày 26/06/2020

Sau thành công của web drama "Cô gái đến từ bên kia" với hàng triệu lượt xem, POPS Music và đạo diễn Văn Công Viễn tiếp tục tung ra một bộ phim trẻ trung, hấp dẫn mới có tên "Idol tỷ phú".

Bộ phim Idol tỷ phú kể về khát vọng tuổi trẻ, được dẫn dắt bằng âm nhạc với cặp diễn viên chính Võ Điền Gia Huy và Quỳnh Anh.
 
Họ là 7 sinh viên từ những môi trường khác nhau đã đến Học viện Tổng hợp Quốc gia để chinh phục ước mơ của riêng mình. Gia Khang (Võ Điền Gia Huy) - chàng trai sinh ra đã “ngậm thìa vàng” nhưng quyết bỏ nhà ra đi để trở thành Thần tượng âm nhạc; An Hạ (Quỳnh Anh) - cô gái nhà nghèo giàu nghị lực có cá tính “nổi loạn” và nuôi mộng làm bà chủ; Trọng Phúc (Roy Nguyễn) - thủ khoa âm nhạc của trường, không bao giờ chịu thua ai; Amy (Liz Ngụy Thùy Linh) - nữ  rapper siêu thân thiện, luôn thấu hiểu tâm tư người khác; Nhã Lan (Quỳnh Trang) - cô bạn thân dễ xiêu lòng trước mỹ nam; Bảo Duy (Nhâm Phương Nam) -  thần đồng âm nhạc và là một tiền bối nhiều ẩn số của Idol Band. Tuyết Anh (Jolie Nguyễn) - nàng tiểu thư sang chảnh “thứ thiệt”, luôn muốn mình là trung tâm của mọi sự chú ý. 
Đạo diện Văn Công Viễn (bìa trái) và dàn cast trai xinh gái đẹp của Idol tỷ phú
Hai diễn viên chính: Võ Điền Gia Huy và Quỳnh Anh
Ca sĩ Liz Ngụy Thùy Linh (LipB) và Roy Nguyễn - thành viên nhóm nhạc đa quốc tịch Z-Boys có mặt trong phim
 
Tâm sự về vai Gia Khang, diễn viên Võ Điền Gia Huy (Thưa mẹ con đi) nói,“Cơ bản là em rất thích hát nhưng mà em hát rất dở, nên ai hát dùm em, em mừng lắm” và  anh cũng  tiết lộ thêm, nam ca sĩ - người mẫu Nhâm Phương Nam chính là người đã thay anh hát trong suốt bộ phim. Anh rất cảm kích vì điều này. Tuy không phải ca sĩ, nhưng Võ Điền Gia Huy được đạo diễn đánh giá là có sự cố gắng lớn, nhanh chóng bắt được thần thái của một ca sĩ chuyên nghiệp. 
Web drama Idol tỷ phú gồm 15 tập, sẽ lần lượt ra mắt khán giả vào lúc 20h, thứ Năm hàng tuần trên kênh POPS Drama và ứng dụng giải trí POPS từ ngày 25/6/2020
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác