Trở lại ngôi đền kỳ quái cùng mỹ nam đam mỹ Mean Phiravich

Đăng lúc: 3:33 pm, Ngày 23/06/2020

Sau thành công vang dội của phần đầu tiên vào năm ngoái, phần tiếp theo của bộ phim Thái Lan “Ngôi đền kỳ quái” (Pee Nak) mang đến lời nguyền mới đầy táo bạo cùng mối oán hận truyền kiếp không dứt.

Năm 2019, với đề tài kinh dị đan xen yếu tố hài hước, bộ phim Ngôi đền kỳ quái là chủ đề được khen ngợi hết lời tại Thái Lan trong thời gian dài. Một bộ phim tưởng chừng chỉ đầy những phân cảnh hù dọa, giật gân lại trở nên hài hòa dễ chịu hơn khi được lồng ghép những miếng hài dí dỏm. Ngoài ra, câu chuyện rõ ràng, mạch lạc không quá nhiều cú twist bất ngờ cũng làm người xem dễ dàng cảm nhận tính giải trí cao mà tác phẩm mang lại. 
Nam diễn viên Mean Phiravich 
 
Và phần 2 của Ngôi đền kỳ quái được hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những giây phút thư giãn thú vị bởi yếu tố kinh dị và hài hước đan xen nhau, được làm một cách mượt mà cùng dàn diễn viên trẻ đang ăn khách tại xứ Chùa Vàng.
 
Nổi bật nhất trong dàn mỹ nam phần 2 chính là nhân vật Toh qua phần thể hiện của Mean Phiravich - chàng trai được vạn cô gái săn đón. Sinh năm 1998, Mean Phiravich được đánh giá là một gương mặt trẻ tài năng. Trước khi tham gia phim kinh dị Ngôi đền kỳ quái 2, Mean Phiravich từng thành công với vai Tin trong bộ phim đam mỹ xứ Love By Chance.
Bộ phim Ngôi đền ký quái 2 khởi chiếu từ ngày 3/7/2020
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác