Nghệ sĩ Việt Hương là Gương mặt đại diện của Bệnh viên thẩm mỹ Sao Hàn

Đăng lúc: 3:14 pm, Ngày 23/06/2020

Xuất hiện với chiếc sang trọng và gợi cảm, nữ nghệ sĩ khiến không ít người ngạc nhiên tại sự kiện diễn ra chiều hôm qua 22/06/2020, tại Trung tâm Đào tạo Thẩm Mỹ Saigon Queen.

Đến tham dự sự kiện công bố nghệ sĩ Việt Hương chính thức trở thành Gương mặt đại diện cho Bệnh viện Thẩm Mỹ Sao Hàn có sự góp mặt của bà Phạm Thị Thuỷ Tiên - Chủ tịch HĐQT Bệnh viện Thẩm mỹ Sao Hàn, Thạc sĩ -bác sĩ Lê Tôn Dũng, Giảng viên Bộ môn Tạo hình, phẫu thuật thẩm mỹ, đại học y khoa Phạm Ngọc Thạch - Chủ Tịch HĐQT Bệnh viện Thẩm Mỹ Sao Hàn, Thạc sĩ - Bác sĩ Đinh Triệu Lâm - Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ Sao Hàn cùng với các nghệ sĩ: Việt Hương, Đại Nghĩa (đảm nhận vai trò MC), Huỳnh Đông, Huỳnh Lập, Lâm Khánh Chi, Tiết Cương, Lê Trang, đạo diễn Mr Tô, ca sĩ Phương Anh Idol. 
Nghệ sĩ Việt Hương chia sẻ về việc trở thành Gương mặt đại diện cho Bệnh viện Thẩm Mỹ Sao Hàn
 
Xuất hiện với chiếc sang trọng và gợi cảm, nữ nghệ sĩ Việt Hương cho biết hình ảnh này là phù hợp với vai trò Gương mặt đại diện cho Bệnh viện thẫm mỹ Sao Hàn, bênh cạnh đó cũng là hình ảnh mà Việt Hương muốn theo đuổi trong thời gian tới từ phim cho đến các gameshow truyền hình. Sao Hàn và nghệ sĩ Việt Hương sẽ cùng đồng hành với nhau trong thời gian 3 năm với rất nhiều những dự án lớn, đầu tiên sẽ là web drama Yêu lại từ đầu.
Lãnh đạo Bệnh viện thẩm mỹ Sao Hàn chúc mừng Việt Hương
 
Xoay quanh câu chuyện của những cặp vợ chồng thành đạt nhưng cuộc sống chưa được trọn vẹn khi gia đình vắng tiếng trẻ thơ, để rồi áp lực đè nén lên mỗi người nhưng chưa một lần được giải bày. Mâu thuẫn ngày càng chồng chất, những biện pháp được đưa không giải quyết được. Yêu lại từ đầu mở ra chặng đường đầy dằn vặt, nước mắt và thấm đẫm suy tư của tình nghĩa vợ chồng. Khi có nhiều hơn hai người xuất hiện trong mối quan hệ vợ chồng cũng chính là thời điểm mỗi người nhận ra thay đổi mang tính định mệnh của cuộc đời mình...
Dàn diễn viên trong web drama Yêu lại từ đầu
 
Yêu lại từ đầu là bộ phim mang đến cho Việt Hương cũng như dàn diễn viên những trải nghiệm thú vị về nghề thẩm mỹ. Phim quy tụ dàn diễn viên hùng hậu và rất thực lực, được khán giả yêu mến qua nhiều bộ phim từ điện ảnh đến truyền hình như: Huỳnh Đông, Lan Phương, Tiết Cương, Huỳnh Lập, Khả Như, Lê Trang, Hồng Thanh, Trúc Anh… cùng các khách mời đặc biệt như nghệ sĩ Minh Đức, ca sĩ Lâm Khánh Chi, Lê Dương Bảo Lâm, Đào Vân Anh… 
 
Bối cảnh phim đa phần được thực hiện tại chính Bệnh viện Thẩm mỹ Sao Hàn, Yêu lại từ đầu dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào tháng 8/2020 trên kênh youtube của nghệ sĩ Việt Hương.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác