Trung Dũng đóng vai người đàn ông mê cờ bạc, háu gái trong phần hai 'Gạo nếp gạo tẻ'

Đăng lúc: 3:29 pm, Ngày 05/06/2020

Teaser về vai diễn của Trung Dũng dài gần ba phút hé lộ tạo hình cũng như tính cách nhân vật Hải do anh thể hiện trong phần hai của bộ phim truyền hình đình đám năm 2018.

Trung Dũng cho biết anh đầu tư nghiêm túc về về phục trang, tạo hình với mong muốn khắc họa rõ cá tính nhân vật. "Hy vọng với kinh nghiệm từng đóng nhiều dạng vai cùng sự quan sát thực tế, tôi làm tốt vai diễn của mình", anh nói. 
 
Ngoài các diễn viên từng tham gia ở phần một như Trung Dũng, Thúy Ngân, NSƯT Minh Đức, Thanh Thức, Phương Hằng, Ngọc Thuận, Puka, phần hai có thêm Lê Khánh, Huỳnh Đông, Tường Vi, Song Luân, S.T, Jun Phạm, Võ Điền Gia Huy...
Tạo hình diễn viên Trung Dũng trong phim
 
Phần hai Gạo nếp gạo tẻ có nội dung độc lập phần một, vẫn phản ánh mặt trái quan điểm "trọng nam khinh nữ". Phim tập trung vào tuyến nhân vật của Hải cùng người vợ mới (Thùy Trang thể hiện) và vợ cũ (Thúy Ngân đóng). Theo truyền thống gia tộc, năm 40 tuổi, nếu Hải chưa có con trai, anh phải giao tài sản lại cho người cậu. Vì muốn giữ vai trò thừa kế, Hải tráo con của hai người đàn bà.
 
Gạo nếp gạo tẻ phần một chuyển thể từ kịch bản Hàn Quốc, giành giải vàng hạng mục Phim truyện tại Liên hoan truyền hình toàn quốc lần thứ 38. Phim xoay quanh mối quan hệ mẹ con, vợ chồng và chuyện cơm áo gạo tiền. Ở phần một, Thúy Ngân gây chú ý với khán giả khi đóng tròn vai Hân - cô gái được mẹ cưng chiều nên đành hanh với chị gái, xấc xược với gia đình chồng. Cô đoạt giải Mai Vàng lần 24 hạng mục Nữ diễn viên Phim truyền hình được yêu thích nhờ vai Hân.
 
Trung Dũng sinh năm 1973, được nhiều người nhớ đến nhờ khuôn mặt nam tính, gai góc và nét diễn cá tính trong nhiều phim truyền hình và điện ảnh. Ngoài ra, anh còn được biết đến với vai trò MC. Trung Dũng nổi tiếng qua các tác phẩm như: Lạc giới, Người đàn bà yếu đuối, Ngọn nến hoàng cung, Nữ cảnh sát tập sự...
 
Trung Dũng giới thiệu về vai diễn của anh trong Gạo nếp gạo tẻ phần hai
 
Theo VnExpress

Đọc thêm các bài khác