Hoa khôi Nam Em trách chị gái song sinh bỏ rơi mình lúc bế tắc

Đăng lúc: 2:47 pm, Ngày 04/06/2020

Người ta thường nói "chị em gái như trái cau non" nhưng nhiều khi Nam Em quên mất mình có người chị sinh đôi là Nam Anh. Bởi lẽ, những lúc bế tắc nhất cuộc đời thì cô không thấy chị gái ở đâu.

Nam Em tiết lộ: "Hồi nhỏ, hai chị em rất thân, khi ở cùng nhau thì có rất nhiều kỷ niệm. Nhưng từ lúc ba mất đột ngột, khi đó tôi 18 tuổi, tôi sụp đổ tinh thần. Tôi lúc ấy đang làm một cái gì đó rất là lớn lao còn chị thì chưa là gì cả... Tôi đâu biết là Nam Anh bị trầm cảm. Chính Nam Anh cũng cảm thấy tự ti, mặc cảm, không dám nói chuyện rồi tự nhiên hai chị em có khoảng cách xa thật xa. Thành ra, nhiều khi chị em gặp nhau, nhìn nhau cũng không biết nói gì".
Nam Anh (trái) và Nam Em
 
Tại thời điểm mối quan hệ của hai chị em xa cách, Nam Em gặp nhiều biến cố trong cuộc sống. Việc kinh doanh của cô không thành, mỗi tháng thua lỗ tiền tỷ kéo dài trong 6 tháng. Bên cạnh đó, Nam Em cũng vừa chia tay mối tình mà cô xem là tất cả. Cô rơi vào bế tắc và nhiều lần tìm đến cái chết. 
 
Nam Em bày tỏ: "Lúc đó, nếu có một người ở bên cạnh, có gia đình ở bên động viên thì tôi sẽ không suy nghĩ tiêu cực như vậy. Thật ra, lúc đó tôi rất là buồn Nam Anh, hai chị em không gặp nhau và cũng không trò chuyện với nhau. Tôi rất muốn được chia sẻ, muốn có một người để tâm sự. Tôi giận Nam Anh, không biết chị ấy ở đâu mà không thấy xuất hiện, không gọi điện, không nhắn tin, không liên lạc được. Nhiều khi tôi còn quên mình có một người chị sinh đôi".
Nam Em trách Nam Anh đã bỏ rơi mình lúc khó khăn
 
Nam Anh - Nam Em được biết đến là cặp chị em song sinh khá nổi tiếng trong làng giải trí Việt. Trong lúc Nam Em đăng quang Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long năm 2015 khi mới 19 tuổi và tiếp tục "xuất ngoại" tham gia cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2016 thì người chị Nam Anh vẫn "vô danh". Hào quang, may mắn tìm đến cô em quá sớm khiến đôi lúc Nam Em tự đặt mình ở vị trí cao hơn Nam Anh và thế là sự chia cách càng nhiều hơn giữa họ.
 
Nam Em thừa nhận có lẽ lỗi đầu tiên của cô chính là không chịu mở lòng với Nam Anh để chia sẻ, tâm sự. "Tôi đã từng ‘lấn lướt’ chị mình, muốn Nam Anh phải quan tâm mình chứ tôi không muốn quan tâm lại, bởi lúc đó Nam Em đi làm cực khổ nên chị phải là người quan tâm em. Vậy nên, không biết bao nhiều lần, Nam Em muốn hỏi thẳng chị Nam Anh: "Không biết chị có thương em không mà sao mỗi lúc em gặp bế tắc, chị lại trốn mất tiêu vậy?".
 
Theo NLĐO

Đọc thêm các bài khác