Hoa khôi sinh viên Thanh Khoa xem triển lãm tranh của trẻ em Tây Bắc

Đăng lúc: 8:43 pm, Ngày 03/06/2020

Tươi tắn và rạng rỡ, Hoa khôi thế giới Thanh Khoa đã có mặt trong buổi khai mạc triển lãm thiện nguyện "Sapa ngày về" lần 5.

Các cuộc triển lãm tranh, sản phẩm handmade gây quỹ dành cho vùng Tây Bắc, đặc biệt là chuỗi dự án Sa Pa ngày về luôn thu hút nhiều sự quan tâm, cũng như được đón nhận trong suốt hơn 10 năm qua. 
Họa sĩ Hà Hùng Dũng (trái), nhân vật chính của chuỗi dự án Sapa ngày về
 
Qua 4 mùa triển lãm thành công, doanh thu từ các hoạt đông gây quỹ của chuỗi triển lãm thiện nguyện hầu hết đã đi đến đúng mục đích với những phần quà, áo ấm, cặp, sách vở, dụng cụ học tập và học bổng cho các em nhỏ còn thiếu thốn tại vùng cao Tây Bắc. Và Hà Hùng Dũng - người họa sĩ tài hoa, nhân ái đã chung tay với mọi người thực hiện các dự án thiện nguyện hướng về mảnh đất này.
Hoa khôi sinh viên thế giới Thanh Khoa bên tranh của các họa sĩ nhí
Hoa khôi sinh viên thế giới Thanh Khoa, họa sĩ Hà Hùng Dũng, đạo diễn Long Áo dài và MC Quang Quý
Hoa khôi Thảo Uyên 
Diễn viên Nguyễn Văn Tùng
 
Trong buổi triển lãm Sa Pa ngày về 5 (diễn ra từ ngày 1/6/2020 tại The Odys Boutique Hotel 65-67-69 Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh), bên cạnh những tác phẩm đặc trưng của Họa sĩ Hà Hùng Dũng và Thanh Thuận cùng chủ đề về trẻ em, phụ nữ và cảnh vật ở Tây Bắc, Ban tổ chức còn giới thiệu hơn 20 bức tranh được vẽ bởi các em thiếu nhi vùng cao do họa sĩ  Hà Hùng Dũng dạy trong chuyến đi thiện nguyện vào năm 2019. 
 
Anh Dương. Ảnh: Vuong Ngờ - Long Thanh

Đọc thêm các bài khác