Xem trực tuyến phim 'Cha và con và...' trên DANET

Đăng lúc: 9:10 am, Ngày 19/05/2020

Sau 5 năm chu du một vòng thế giới, bộ phim “Cha và con và…” (Big Father, Small Father and other Stories)của đạo diễn Phan Đăng Di được phát hành chính thức tại Việt Nam.

Dựa theo câu chuyện đọc trên báo về việc thắt ống dẫn tinh, đạo diễn Phan Đăng Di đã phát triển thành kịch bản phim Cha và con và... với những thân phận người trong xã hội hiện đại từ nông thôn lên thành phố lập nghiệp trong đó họ phải vật lộn với việc cơm áo gạo tiền. 
 
Năm 2015, điện ảnh Việt Nam vui mừng thông báo bộ phim Cha và con và…được Liên hoan phim Berlin lựa chọn tranh giải chính thức. Sau đó tác phẩm tiếp tục chinh phục các thị trường điện ảnh châu Âu, mà theo đạo diễn Phan Đăng Di chia sẻ, một hãng phát hành rất lớn của Pháp đã đưa phim đến với khán giả và đạt được những thành công rất đáng kể về doanh thu phòng vé. 
 
Tuy nhiên, tại thị trường trong nước, bộ phim Cha và con và… chỉ công chiếu nhỏ giọt trong các chương trình trình chiếu phim liên quan đến quảng bá văn hoá, mà chưa thực sự ra rạp để tiếp cận khán giả đại chúng.
Phim có mặt Đỗ Hải Yến, Lê Công Hoàng, Trương Thế Vinh...
 
Nhận thấy vậy, BHD đã quyết định hợp tác cùng đạo diễn Phan Đăng Di đưa bộ phim đến với gần với khán giả Việt Nam hơn bằng hình thức thuê phim trên hệ thống xem phim theo yêu cầu có bản quyền chính thức tại Việt Nam - DANET. 
 
Đây quả thực là một cơ hội để khán giả nói chung và người làm nghề nói riêng, có thể được xem lại một bộ phim hay, giàu ẩn dụ và kể lại một cách sắc sảo thân phận mỗi cá nhân trong cuộc sống thường nhật, nơi ai cũng đang vật lộn để mong cầu một cuộc sống tốt đẹp hơn.
Hiện khán giả có thể xem bộ phim Cha và con và… bản quyền chính thức DANET tại website danet.vn hoặc ứng dụng DANET trên các hạ tầng truyền hình internet Truyền hình FPT, MyTV, Viettel (Next TV) và FPT Play với giá thuệ phim là 29.000 đồng xem không giới hạn trong vòng 48 tiếng.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác