Hòa Minzy tái hiện hình ảnh Nam Phương hoàng hậu trong MV mới

Đăng lúc: 8:35 am, Ngày 15/05/2020

Nữ ca sĩ Hòa Minzy chính thức tung MV "Không thể cùng nhau suốt kiếp" - dự án âm nhạc lớn nhất sự nghiệp kết hợp cùng Mr.Siro cùng sự góp mặt của Erik, Đức Phúc.

MV Không thể cùng nhau suốt kiếp kết hợp cùng Mr.Siro và đạo diễn Kawaii Tuấn Anh là dự án được đầu tư hoành tráng nhất từ trước đến nay của Hoà Minzy. Nữ ca sĩ đã tâm huyết chuẩn bị trong suốt 2 năm cho sản phẩm này.
 
Nội dung MV xoay quanh câu chuyện lịch sử có thật dưới triều Nguyễn. Trong đó, Hoà Minzy đã hoá thân thành Nam Phương hoàng hậu, kể lại câu chuyện tình đầy đau khổ với vua Bảo Đại.
 
Chia sẻ về nội dung của dự án âm nhạc, đạo diễn Kawaii Tuấn Anh cho biết: “Ngay sau khi nghe ca khúc Không thể cùng nhau suốt kiếp của Hoà Minzy, từng câu từng chữ trong bài hát như được viết nên dành riêng cho câu chuyện về một người con gái được cho rằng là may mắn trong tình yêu nhưng vẫn không thể suốt kiếp trọn đời đi cùng người mình yêu. 
Hình ảnh trong MV Không thể cùng nhau suốt kiếp
 
MV tập trung khai thác khoảng thời gian hoàng hậu sống tại cung An Định cùng các con. Xuyên suốt MV, câu chuyện sẽ được kể trên góc nhìn nhiều suy tư và cách đối diện của hoàng hậu trước những giông bão trong cuộc đời".
 
Bối cảnh của MV được ghi hình ở những địa danh gắn liền với câu chuyện thật như Đại nội Huế, sông Hương, cung An Đinh - nơi ở thật của hoàng hậu Nam Phương. Đặc biệt, các đạo cụ được tìm kiếm, thuê mượn gồm cả đồ phục dựng và đồ cổ thật ở TP.HCM, Hà Nội và Huế để tái hiện lại nét Huế ngày xưa.
 
Theo VietnamNet

Đọc thêm các bài khác