'Có một ngày buồn như thế' của Nguyên Hà và Nguyễn Minh Cường

Đăng lúc: 7:52 am, Ngày 13/05/2020

Nguyên Hà trở lại ngọt ngào trong MV lyric "Có một ngày buồn như thế" - ca khúc khởi động series "Music diary mùa 2 - Nhật ký nhà thơ" của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường.

Ca sĩ Nguyên Hà là cái tên gắn liền với những bản hit Xin lỗi, Ta có hẹn với tháng 5… Gần đây cô đã ra mắt single Sau này hãy gặp lại nhau khi hoa nở chạm đến cảm xúc của trái tim yêu và đạt được 6 triệu view trong vòng 1 tháng. 
 
Nữ ca sĩ được khán giả ưu ái với tên gọi "Người hát nhạc bình yên" bởi âm nhạc của cô luôn là những ca khúc nhẹ nhàng sâu lắng bình yên đến lạ. Có lẽ vì vậy mà nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường đã chọn kết hợp với Nguyên Hà để mở đầu cho Music diary mùa 2 -Nhật ký nhà thơ với MV lyric ca khúc Có một ngày buồn như thế
 
Nguyên Hà kết hợp với nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường ra mắt MV lyric Có một ngày buồn như thế
 
Với chuỗi bài hát trong album Nhật ký nhà thơ, ekip muốn hướng sự tập trung của khán giả về phần nghe nhiều hơn là phần nhìn. Thế nên, xuyên suốt series Music diary mùa 2 sẽ là những MV lyric, chia sẻ toàn bộ lời bài hát trên nền hình ảnh đơn giản làm chủ đạo. Mỗi người sẽ tự do thả trôi cảm xúc và câu chuyện của riêng mình trên nền nhạc nhẹ nhàng. 
Nguyễn Minh Cường bắt tay cùng nhà thơ Nguyễn Phong Việt khởi động mùa 2 cho dự án Music diary
 
Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường chia sẻ thêm, nếu như mùa 1 của Music diary được gọi là Nhật ký cảm xúc thì tác giả đặt tên cho mùa thứ 2 là Nhật ký nhà thơ. Vì những sáng tác của anh trong mùa 2 đều lấy cảm hứng từ những bài thơ nhiều tâm sự của nhà thơ Nguyễn Phong Việt. 
 
Sau Có một ngày buồn như thế, 5 MV tình ca trong dự án Music Diary mùa 2 sẽ lần lượt ra mắt vào thứ 6 hằng tuần trên kênh YouTube Nguyễn Minh Cường Official với sự thể hiện của các giọng ca hàng đầu hiện nay. 
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác