Cụ bà 96 tuổi cùng con gái 65 tuổi tham gia Tìm kiếm tài năng Anh

Đăng lúc: 7:18 am, Ngày 03/05/2020

Cụ Nora Barton gây sốc khi trở thành thí sinh lớn tuổi nhất từng tham gia tranh tài ở chương trình "Tìm kiếm tài năng Anh" (Britain's Got Talent).

Cụ bà Nora Barton (96 tuổi) thỏa mãn niềm đam mê ca hát của mình với ca khúc The loveliest night of the year cùng con gái Pam Dimbleby, 65 tuổi. Bà Pam Dimbleby đánh đàn cho mẹ hát ca khúc nhạc phim The Great Caruso.
 
Phần trình diễn của cụ Nora Barton sẽ được phát sóng trong tập mới nhất của Tìm kiếm tài năng Anh 2020 trên ITV. Cũng chính vì yếu tố đặc biệt về tuổi tác, phần thi của cụ Nora Barton được chương trình tung ra sớm để tạo sức hấp dẫn, thu hút khán giả.
Cụ Nora Barton đam mê ca hát và theo nghề rất sớm. Cụ mắc bệnh Alzheimer nhưng sống lạc quan, truyền cảm hứng tích cực
 
Cụ Nora Barton sống ở Brighouse, West Yorkshire (Anh) cùng con gái và chồng, hát phục vụ cho viện dưỡng lão cũng như các nhóm người cao tuổi cho đến tận lúc giãn cách xã hội phòng chống Covid-19. Sự nhiệt tình, tự tin của cụ Nora Barton được cỗ vũ bởi con cháu.
 
"Bà ấy rất thích biểu diễn. Khi bước ra khỏi cánh gà sân khấu, trông thấy khán giả, bà ấy chuyển ngay sang chế độ biểu diễn và yêu từng giây phút được phục vụ mọi người" - bà Pam Dimbleb.
 
Phần trình diễn của thí sinh 96 tuổi
 
Theo NLĐO

Đọc thêm các bài khác