Lâm Khánh Chi nói gì về nghi vấn ly hôn chồng kém 8 tuổi?

Đăng lúc: 8:09 am, Ngày 17/04/2020

Ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi đã lên tiếng về tình trạng hôn nhân hiện tại sau nhiều status trên trang cá nhân khiến khán giả nghi ngờ vợ chồng cô "đường ai nấy đi".

Trên trang cá nhân, Lâm Khánh Chi cho biết: “Tới thời điểm hiện tại, có thăng trầm sóng gió nào mà Chi chưa trải qua. Con đường chông gai cho đam mê âm nhạc và rồi mạnh mẽ liều mình để được sống là chính mình... Và cuối cuộc hành trình ấy, để mình nhận ra chỉ có tình yêu là thứ hạnh phúc nhất, quan trọng nhất mà Chi có được”.
Lâm Khánh Chi lên tiếng về chuyện tình cảm trên trang cá nhân khiến khán giả bất ngờ
 
Lâm Khánh Chi tiết lộ về chuyện tình cảm hiện tại của vợ chồng cô: “Và khi thứ quan trọng ấy mất đi, mình mới thấu hiểu hai tiếng an yên chẳng hề dễ dàng… Quyết định nào cũng thật đắng cay. Câu chuyện nào cũng có lý do cả… Chi cần khoảng không gian nghỉ ngơi, suy nghĩ cho những điều trải qua. Và cuối tuần này, Chi sẽ có câu trả lời giải đáp tất cả. Cám ơn vì mọi người đã lo lắng cho chuyện của gia đình Chi khoảng thời gian vừa qua. Hiện tại, sức khoẻ Khánh Chi đã ổn, cám ơn mọi người đã yêu mến và quan tâm. Nhớ nhà lắm rồi”.
 
Đây được xem là phản hồi chính thức của Lâm Khánh Chi sau loạt chia sẻ úp mở về chuyện hôn nhân. Trước đó, Lâm Khánh Chi khiến fan lo lắng khi tiết lộ tâm trạng buồn bã. Cô mượn lời bài hát để bày tỏ tâm sự: "Có lẽ em và anh chia tay sẽ đẹp hơn nếu ta sum vầy, Khánh Chi dọn đồ về nhà ba mẹ ở đây". Tuy sau đó Lâm Khánh Chi đã nhanh chóng xoá dòng status tâm trạng nhưng đã cho thấy mối quan hệ giữa nữ ca sĩ và chồng trẻ kém 8 tuổi Nguyễn Phi Hùng gặp trục trặc. Bên cạnh đó, sức khỏe của Lâm Khánh Chi cũng không ổn định, nhiều lần truyền nước biển.
 
Theo TNO

Đọc thêm các bài khác