'Tháng năm dữ dội' của Lương Thanh và Phan Thắng

Đăng lúc: 7:53 am, Ngày 31/03/2020

Mới đây, hai diễn viên trẻ Lương Thanh và Phan Thắng đã khiến khán giả thích thú với màn trở lại khác lạ trong trailer của bộ phim "Tháng năm dữ dội".

Bộ phim có sự tham gia sản xuất của nghệ sĩ Xuân Bắc trong vai trò chịu trách nhiệm nội dung, cùng đạo diễn Lê Quang Hưng. Đây cũng là một trong những nội dung gốc hấp dẫn do POPS đầu tư sản xuất và phát hành độc quyền trên ứng dụng giải trí POPS vào ngày 1/4 này.
 
Trong đoạn trailer đầy kịch tính của Tháng năm dữ dội, khán giả đã phát hiện ra nhiều sự “lột xác” đáng mong đợi của các diễn viên quen thuộc. Bố Sơn (NSND Trung Anh) hiền hậu của Về nhà đi con trở lại với hình tượng cực ngầu, tung cước hạ gục trai trẻ. Nữ diện viên trẻ Lương Thanh - Trà “tiểu tam” điêu ngoa của Hoa hồng trên ngực trái tái xuất với dáng vẻ gái quê hiền lành, khốn cùng, gương mặt hốc hác, uất ức bật ra câu hỏi: “Ai thương con?”.
Tháng năm dữ dội xoay quanh cuộc sống nhiều biến động của 4 nhân vật chính: Thành Đông (Phan Thắng), Ngọc Liên (Lương Thanh), Thúy An (Ngọc Huyền) và Hoàng Anh (Hoàng Jacob) 
 
Trong khi đó, Phan Thắng - trinh sát Bình chính trực của Mê cung lại hóa tay “anh chị” giang hồ với hình ảnh phong trần, lạnh lùng và tuyên bố hùng hồn rằng sẽ mở một tiệm cầm đồ làm ăn đàng hoàng. Bên cạnh đó, bộ phim còn có sự tham gia diễn xuất của nhiều nghệ sĩ gạo cội như NSƯT Trần Đức, NSƯT Linh Huệ, nghệ sĩ Thu Hiền, nghệ sĩ Tuyết Liên, NSƯT Đình Chiến, NSƯT Phú Đôn...
Bộ phim còn có sự tham gia của các nghệ sĩ gạo cội quen thuộc với khán giả truyền hình
 
Tháng năm dữ dội xoay quanh cuộc sống nhiều biến động của 4 nhân vật chính: Thành Đông (Phan Thắng), Ngọc Liên (Lương Thanh), Thúy An (Ngọc Huyền) và Hoàng Anh (Hoàng Jacob). Chỉ trong hơn 2 phút, đoạn trailer của phim đã tiết lộ nhiều lát cắt đầy kịch tính, khắc họa loạt mảng màu đối lập giữa giàu và nghèo, tuổi thơ trong trẻo và tuổi trưởng thành sóng gió của những người trẻ hay mâu thuẫn giữa hai thế hệ, những mối quan hệ chồng chéo, tình yêu và sự ích kỷ. 
14 tập phim được chiếu độc quyền trên ứng dụng giải trí POPS từ ngày 1/4/2020, mỗi tuần 2 tập
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác