Phim mới có đề tài đam mỹ của Huỳnh Hiểu Minh được khen ngợi

Đăng lúc: 6:58 am, Ngày 23/03/2020

"Bên tóc mai không phải hải đường hồng", bộ phim truyền hình hương xưa có Xa Thi Mạn và Huỳnh Hiểu Minh, được khán giả khen bối cảnh đẹp, kịch bản hấp dẫn.

Tác phẩm của nhà sản xuất Vu Chính, Huệ Khải Đống đạo diễn chiếu trên Iqiyi từ 20/3.  Phim chuyển thể tiểu thuyết đam mỹ cùng tên của Thủy Như Thiên Nhi , có bối cảnh Trung Quốc thập niên 1930. Huỳnh Hiểu Minh đóng Trình Phượng Đài, một doanh nhân mê Kinh kịch, dành mối quan tâm đặc biệt cho đào hát tài hoa Thương Tế Nhị (Doãn Chính đóng). Xa Thi Mạn vào vai Phạm Tương Nhi, vợ Trình Phượng Đài.
Trên Weibo, hàng nghìn khán giả khen ngợi tình tiết cùng diễn xuất của dàn sao. Khán giả viết: "Thi Mạn và Hiểu Minh vào vai vợ chồng ngọt quá", "Phim tái hiện đúng nguyên tác mà tôi yêu thích, không cải biên quá đà, giữ được tinh túy của truyện"... 
Một số khán giả nói thể hiện của Huỳnh Hiểu Minh không bằng Xa Thi Mạn và Doãn Chính song tốt hơn nhiều so với các phim gần đây của anh.
Cảnh phim của Huỳnh Hiểu Minh và Doãn Chính. 
Bên cạnh diễn xuất và nội dung, phim được khen ngợi ở bối cảnh, đạo cụ. Tờ Thanh Niên Trung Quốc nhận xét cảnh phim trau chuốt, mỗi chi tiết từ cây cối, phục sức, nhà cửa... đều thể hiện sự tỉ mỉ của đội ngũ thiết kế.
Êkip hậu trường của Bên tóc mai không phải hải đường hồng chủ yếu là những người từng thực hiện Diên Hy công lược - phim truyền hình được tìm kiếm nhiều nhất thế giới trên Google năm 2018.
Trên trang cá nhân, Vu Chính, nhà sản xuất phim, cho biết anh làm phim không chỉ để giải trí cho khán giả, mà còn muốn quảng bá văn hóa phi vật thể Trung Quốc - Kinh kịch, thông qua lối thể hiện hiện đại.
 
Theo VnExpress

Đọc thêm các bài khác