Phi Nhung tạm đóng cửa hai nhà hàng chay vì dịch Covid-19

Đăng lúc: 7:58 am, Ngày 17/03/2020

Nữ ca sĩ cho biết dù rất buồn nhưng cô buộc phải tạm ngưng kinh doanh vì "sức khỏe bà con cộng đồng là trên hết'.

Diễn biến phức tạp của virus corona chủng mới ảnh hưởng đến tình hình kinh doanh của toàn xã hội, trong đó có hai quán chay của Phi Nhung. Trên trang cá nhân, giọng ca hải ngoại chia sẻ thông tin về việc tạm ngừng các cơ sở kinh doanh ăn uống do mình làm chủ. Dù hiện tại, gánh nặng tiền thuê mặt bằng khá lớn nhưng Phi Nhung đã quyết định đề cao sức khỏe của thực khách lên hàng đầu.
 
Nữ ca sĩ cho hay: "Bảo vệ sức khỏe của bà con, bắt buột phải ngưng thôi. Sức khỏe bà con, cộng đồng là trên hết mặc dù rất buồn". Liên hệ với Phi Nhung, quản lý của cô xác nhận việc đóng cửa và khử trùng quán bắt đầu từ 16/3 vì quán khá gần quận 1 và quận 10, lo sợ khó kiểm soát.
Phi Nhung quyết định tạm đóng cửa quán chay
 
Tạm thời ngưng phục khách tới ăn tại nhà hàng nhằm góp phần hạn chế sự lây lan và cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh song quán vẫn nhận giao hàng qua số điện thoại cho những thực khách có nhu cầu. Trước khi đóng cửa, Phi Nhung thường chia sẻ trên trang cá nhân việc thường xuyên nhắc nhở nhân viên rửa tay sạch sẽ khi phục vụ khách. Cô còn cùng các con nuôi phát khẩu trang, nước rửa tay khô cho mọi người có nhu cầu.
 
Được biết hiện tại nữ ca sĩ bận rộn với công tác từ thiện, hỗ trợ bà con gặp hạn mặn miền Tây. Phi Nhung chưa đi hát trở lại do tình hình sân khấu đóng cửa, show bị hủy vì Covid-19. Quản lý cho biết đáng lẽ tháng 5 cô có liveshow bên Mỹ nhưng giờ chưa biết thế nào. Dù lo lắng cho sức khỏe con gái nhưng Phi Nhung chỉ nhắc nhở con qua điện thoại, hạn chế xuất cảnh, không ra nước ngoài đảm bảo sức khỏe cho mọi người.
 
Theo TNO

Đọc thêm các bài khác