Mc Quỳnh Hương cùng bạn khám phá bí mật của Thần số học

Đăng lúc: 8:33 am, Ngày 10/03/2020

Tròn một năm sau khi chia tay chương trình “Thay lời muốn nói”, MC Quỳnh Hương “tái ngộ” khán giả bằng những dự án truyền cảm hứng sống tích cực bằng kênh Youtube của riêng cô.

Theo chia sẻ từ MC Quỳnh Hương, một trong những lý do khiến cô từ giã Thay lời muốn nói sau 19 năm gắn bó đó chính là cô muốn dành nhiều thời gian tập trung để thực hiện các dự án hướng về cộng đồng mà cô ấp ủ từ rất lâu, để có thể truyền tải thông điệp sống tích cực, yêu thương mà không bị giới hạn thời lượng và nội dung của sóng truyền hình. 
 
Năm ngoái, loạt chương trình Khi cần chia sẻ hướng  đến các vấn đề khác nhau của đời sống, do chính MC Quỳnh Hương ra mắt đã để lại những ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả yêu mến. Đồng thời các chuyến Du lịch Truyền cảm hứng của cô với sự đột phá trong cách thức đã đạt được những thành công nhất định và tạo tiếng vang riêng, trong đó nổi bật với tiêu chí du lịch không đơn thuần là du lịch, mà sau mỗi chuyến đi, người đi sẽ thật sự thấy được sự thay đổi của bản thân, sống tích cực và tràn đầy niềm vui hơn. 
Bên cạnh đó, ở vai trò tác giả với việc ra mắt các quyển sách khuyến khích sống yêu thương, tạo sự yên ổn trong tinh thần, cô đã được rất nhiều độc giả ủng hộ
 
Tiếp nối loạt các dự án tâm huyết mà cô cùng với cộng sự ấp ủ, cũng như giữ lời hứa với các khán giả yêu mến, tháng Ba năm nay, nữ MC chính thức ra mắt kênh Youtube riêng, cũng mang tên Quynh Huong Le Do. Qua đó, khởi đầu sẽ là loạt chương trình giúp thay đổi nhận thức, truyền cảm hứng sống tích cực qua những con số ở lĩnh vực nghiên cứu bộ môn Thần số học (Numerology), một bộ môn khoa học có từ rất lâu đời và được biết đến nhiều trên thế giới các nghiên cứu của nhà toán học nổi tiếng người Hy Lạp cổ đại Pythagoras (Pi-ta-go). 
Thần số học là một đề tài khá mới mẻ với nhiều người tại Việt Nam, cũng như là loạt chương trình khác hẳn với hình ảnh dịu dàng của “người đàn bà khóc” Quỳnh Hương mà khán giả biết đến trong suốt 20 năm qua ở Thay lời muốn nói
 
Numerology - tên tiếng Việt là Thần số học, là một môn khoa học nghiên cứu về “Self-Discovery” - Khám phá bản thân. Và, khi nghiêm túc nghiên cứu sự tồn tại và tương quan giữa các con số có mặt trong ngày ngày tháng năm sinh của một người, người ta có thể hiểu được khá nhiều về bản thân mình, và những mối quan hệ của mình với những người khác.
 
Thần số học nhận định rằng các con số là các dạng sóng rung (vibrations), và mỗi con số đều có những dạng sóng rung khác nhau phụ thuộc vào số vòng xoay mỗi con số tạo ra trong một giây. Mỗi âm thanh, màu sắc, mùi hương, hay ý nghĩ đều là một sóng rung, mỗi sóng này sẽ rung động tương ứng với mỗi con số cụ thể, và mỗi con số này sẽ được kết nối vào cuộc sống. Vì thế, không quá khó mường tượng khi nhận ra cuộc sống con người có một mối liên quan mật thiết với những con số, bởi chúng chính là phương tiện biểu đạt quan trọng của đời sống.
 
Tập đầu tiên của loạt chương trình sẽ được phát sóng trên kênh Youtube Quynh Huong Le Do vào tối ngày 10/3/2020, trong đó nữ MC sẽ bật mí về ý nghĩa nằm trong ngày sinh của mỗi người. Đồng thời, khán giả sẽ nóng lòng để thấy lại hình ảnh của một MC Quỳnh Hương với chất giọng truyền cảm ngày nào của Thay lời muốn nói, nhưng lại mới mẻ và đầy đột phá với một chương trình mang tính học thuật khoa học từ một Thạc sĩ Quỳnh Hương. 

 
Sau tập đầu tiên, lần lượt các tập tiếp theo sẽ phát sóng dự kiến 2-3 tập trong một tuần đến khán giả. Dự kiến loạt chương trình sẽ có 55 tập với trong số đó là sự xuất hiện của các nghệ sĩ nổi tiếng
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác