Khi show truyền hình khai thác quá đà đời tư của nghệ sĩ

Đăng lúc: 7:48 am, Ngày 01/03/2020

Đang yên lành, bỗng những “góc khuất” về cuộc đời được hé lộ trên sóng truyền hình đã khiến các nghệ sĩ trở thành đề tài cho dư luận bàn tán và để lại hình ảnh không mấy tươi sáng trong mắt người xem.

Trong khi câu chuyện “cải chính”, nhắc lại scandal bị bắt trong “động mại dâm nam” chưa hạ nhiệt, mới đây ca sĩ Long Nhật tiếp tục trở thành đề tài bàn tán trên mạng xã hội khi anh còn tiết lộ thêm về mối quan hệ của mình cùng nam ca sĩ quá cố mà anh gọi là “người tình âm nhạc” - bạn tri kỷ Vương Bảo Tuấn trong chương trình Ký ức tươi đẹp.
 
Dù Long Nhật cho rằng anh mở lòng mình để chia sẻ tất cả những bí mật hậu trường suốt hơn 30 năm hoạt động nghệ thuật và cũng khẳng định “cái giá của mượn scandal để nổi tiếng đắt lắm…”, thế nhưng rất nhiều người cho rằng nam ca sĩ đang cố “mượn” scandal, tạo chiêu trò để gây chú ý. Hơn nữa, việc anh nhắc đến một người đã khuất là hoàn toàn không nên.
Đạo diễn Lê Hoàng và diễn viên Cát Tường trong 9 người 10 ý
 
Đạo diễn Lê Hoàng mấy ngày qua cũng liên tục bị phản ứng gay gắt khi thổ lộ chuyện chồng cũ Cát Tường bỏ rơi cô, không hỗ trợ việc nuôi con. Mặc dù người trong cuộc là Cát Tường khẳng định cô không quan tâm những sự việc xảy ra trong quá khứ, nhưng chính đạo diễn Lê Hoàng (trong vai trò MC chương trình 9 người 10 ý) kể: “Cát Tường chia tay với chồng từ rất sớm, từ ngày chia tay nó không thèm nhìn đến. Nó không thăm, không nuôi, không gửi tiền nuôi con…”. Khán giả cho rằng đạo diễn quá kém duyên khi nhắc lại câu chuyện hôn nhân và những “góc khuất” buồn của người khác trên sóng truyền hình.
 
Vợ chồng diễn viên Huỳnh Đông - Ái Châu mới đây cũng dở khóc dở cười khi chia sẻ nhiều chuyện xung quanh cuộc sống hôn nhân trong chương trình Giải mã tri kỷ. Ái Châu kể từ khi yêu và trở thành vợ Huỳnh Đông, cô cũng chịu nhiều áp lực khi đối diện với những khán giả quá khích, thần tượng Huỳnh Đông.
Vợ chồng Huỳnh Đông - Ái Châu gặp rắc rối khi kể chuyện gia đình trong Giải mã tri kỷ
 
Sự việc được đẩy lên “cao trào” khi Ái Châu cho biết mối quan hệ của họ: “Từng có người thứ ba xuất hiện. Thời điểm đó, mình hơi suy sụp, mất phương hướng và không biết phải làm gì”. Ngay sau khi chương trình lên sóng, Huỳnh Đông gặp quá nhiều rắc rối vì khán giả nghĩ anh có “người thứ ba”. Nhà sản xuất sau đó phải gửi thông cáo báo chí gấp về những phát biểu của Ái Châu, thông tin đó là thời điểm hai người yêu nhau chứ chưa phải đã nên vợ chồng. Ái Châu, Huỳnh Đông cũng ra sức giải thích những chia sẻ về cuộc đời chỉ là chuyện ngày xưa để không nhận thêm những chỉ trích.
 
Theo TNO

Đọc thêm các bài khác