NSƯT Thành Lộc đá xéo cô gái trốn cách ly sau khi từ Hàn Quốc về

Đăng lúc: 8:40 am, Ngày 28/02/2020

Bức ảnh hài hước cùng với dòng trạng thái ngụ ý phê phán cô gái livestream khoe trốn thoát cách ly của NSƯT Thành Lộc khiến cho cư dân mạng cười nghiêng ngả.

Những ngày qua, mạng xã hội tỏ ra bức xúc khi xem đoạn livestream của cô N.T.T (28 tuổi) - người trở về từ Daegu - tâm dịch Covid-19 tại Hàn Quốc. Trong đoạn clip phát trực tiếp, cô gái khoe bí quyết trốn cách ly phòng dịch tại cửa khẩu Tân Sơn Nhất và hồn nhiên nói rằng: "Người phụ nữ khôn, sống bằng cái não nên không bị cách ly" và “Những người không thông minh là những người bị cách ly, những người thông minh như em có bị cách ly đâu. Phụ nữ phải sống bằng cái não, cái óc, mình phải biết cách mình nói như thế nào''.
 
Tuy nhiên không lâu sau đó chính vì đoạn clip của mình, N.T.T đã bị cơ quan y tế địa phương đến tận nhà đưa cô gái đi cách ly nhằm đề phòng dịch Covid-19 có thể cho cộng đồng. Ngoài việc bị cách ly, cô gái cũng gây phiền luỵ người khác vì sau khi trốn thoát trở về nhà, cô đã tiếp xúc với mẹ và anh trai. Vì thế cơ quan chức năng cũng đã tiến hành cách ly hai người thân của cô để giám sát theo dõi.
 
Hành động vô ý thức của cô gái đã bị nhiều tầng lớp xã hội trong đó có giới nghệ sĩ phản ứng phê phán theo nhiều cách khác nhau, trong đó, cách phê phán nhẹ nhàng hài hước của NSƯT Thành Lộc khiến cho cộng đồng cười nghiêng ngả.
 
NSƯT Thành Lộc đã cho đăng lên trang cá nhân dòng trạng thái “Người phụ nữ sống là phải có não trốn cách ly đã bị múm!” kèm theo bức ảnh anh và nghệ sĩ Hữu Châu trong hậu trường sân khấu kịch IDECAF. 
Bức ảnh và dòng phê phán nhẹ nhàng của NSƯT Thành Lộc đăng trên trang cá nhân khiến mọi người cười nghiêng ngả
 
Ngay lập tức bức ảnh của NSƯT Thành Lộc đã “gây bão” trên mạng xã hội FB. Nhiều nghệ sĩ đồng nghiệp như đạo diễn Trần Vi Mỹ, đạo diễn Công Ninh, nghệ sĩ Minh Nhí, ca sĩ Quang Dũng, ca sĩ Pha Lê, diễn viên: Hạnh Thúy, Lê Phương, Phi Nga, Tiến Luật… đã vào thả like và có những bình luận dí dỏm.
 
Bên cạnh đó, khán giả, người hâm mộ cũng đã bày tỏ sự ủng hộ NSƯT Thành Lộc khi anh lên tiếng phê phán hành động của cô gái, cách phê phán của anh rất nhẹ nhàng vui vẻ không quá căng thẳng nhưng cũng vừa đủ để chuyển tải thông điệp nhắc nhở mọi người nên cẩn trọng sức khỏe của mình và cộng đồng khi dịch Covid-19 đang có diễn biến phức tạp khó lường. 
 
Theo Một thế giới

Đọc thêm các bài khác