Siêu phẩm truyền hình 'Hoàng đế Porus' phát sóng trên TodayTV

Đăng lúc: 8:56 am, Ngày 26/02/2020

Bộ phim “Hoàng đế Porus” kể về cuộc chiến kinh điển của đức vua Porus quả cảm và kẻ chinh phục mạnh nhất thế gian - Alexander Đại đế.

Porus là vị hoàng đế cai trị xứ Paurava, một vị vua tài nghệ, một chiến binh huyền thoại trong lịch sử Ấn Độ. Đức vua Porus quyết tâm bảo vệ đất mẹ thiêng liêng của mình trước kẻ thù lớn nhất của ngài là Alexander Đại đế - người chinh phục thành công nhất trong lịch sử nhân loại. Hai nhà cầm quyền vĩ đại cùng bước vào chiến trường khốc liệt để hoàn thành sứ mệnh của một người bảo hộ quả cảm và một kẻ chinh phục hùng mạnh. 
Hoàng đế Porus là bom tấn sử thi Bollywood đáng giá nhất truyền hình Ấn Độ
 
Tái hiện cuộc chiến vĩ đại trong lịch sử
 
Bộ phim tái hiện cuộc đại chiến được đánh giá là khốc liệt nhất trong lịch sử thế giới - trận sông Hydaspes - diễn ra vào năm 326 trước Công Nguyên. Để đối mặt với đội quân siêu đẳng của Alexander, vua Porus đã chuẩn bị lực lượng hùng hậu để nghênh chiến với khoảng gần 50.000 bộ binh cùng 200 con voi thiết giáp ở tiền tuyến, hơn 2.000 kỵ binh phía bên phải, 300 xe chiến mã phía bên trái, chỉ huy ở vị trí trung tâm là vua Porus cưỡi voi chiến. Sự hiểu biết về quân sự cùng chiến thuật dụng binh của vị vua trẻ đã tạo nên tiếng vang lớn và trở thành một trận chiến vĩ đại trong lịch sử.
 
Mãn nhãn với từng thước phim được đầu tư hoành tráng
 
Hoàng đế Porus là bộ phim truyền hình được phát sóng tại Ấn Độ và 11 quốc gia cùng 14 vùng lãnh thổ, trong đó có Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Myanmar, Brunei, Nhật Bản… Siêu phẩm này được sản xuất bởi hãng phim One Life Studios với kinh phí đầu tư khủng lên đến 500 crore (khoảng 70 triệu USD). 
Từng thước phim được đầu tư kỹ lưỡng, chỉn chu
 
Được nhận định là bộ phim đắt giá nhất truyền hình Ấn Độ, khán giả sẽ được mãn nhãn với những cảnh quay đẹp mắt, bối cảnh được đầu tư công phu, hoành tráng. Câu chuyện lịch sử có thật được tái diễn qua từng thước phim với sự góp mặt của dàn diễn viên sáng giá như Laksh Lalwani (vua Porus), Rohit Purohit (Alexander), Rati Pandey (hoàng hậu Anusuya), Aditya Redij (Bamni), Suhani Dhanki (Laachi)…  
Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên sáng giá màn ảnh Ấn Độ
 
Bộ phim đạt được nhiều giải thưởng nhất năm 2018
 
Bom tấn sử thi Hoàng đế Porus đã ghi dấu ấn trong năm 2018 khi nhận được gần 15 giải thưởng danh giá như giải thưởng Lions Gold Awards với hạng mục Favorite Actor/Actress of the Year; giải thưởng Asian Academy Creative Awards với hạng mục Best Telenova/Soap; giải thưởng Indian Telly Technical Awards với hạng mục Best VFX, Best Costumes, Best Director, Best Screenplay Writer, Best Sound(Fiction); giải thưởng Asian Television Awards với hạng mục Best Director
Bộ phim Hoàng đế Porus được phát sóng đôc quyền vào lúc 21h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên TodayTV, từ ngày 26/2/2020.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác