Tâm Tâm đẹp nền nã trong áo dài của NTK Việt Hùng

Đăng lúc: 3:08 pm, Ngày 15/02/2020

NSƯT Tâm Tâm xuất hiện đằm thắm, mộc mạc trong BST áo dài mới nhất của NTK Việt Hùng. BST này cũng sẽ được giới thiệu trong chương trình Lễ hội Áo dài TP.HCM 2020.

Tâm Tâm là cái tên quen thuộc với khán giả cải lương trong và ngoài nước. Không chỉ nổi tiếng bởi giọng ca ngọt ngào, nữ nghệ sĩ còn được nhiều người yêu mến bởi tấm lòng thiện nguyện của mình.
Tâm Tâm sinh năm 1977 trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Cha của cô là soạn giả Hoàng Ngọc Ẩn, chuyên diễn vai kép độc, kép lão và đồng thời sáng tác kịch bản cải lương, làm trưởng đoàn cải lương Thanh Nga từ năm 1996. Năm 2000, Tâm Tâm được NSND Bạch Tuyết hỗ trợ, đoạt HCV triển vọng Giải Trần Hữu Trang với vai diễn Lý Chiêu Hoàng.                                       
Hiện nay, trong dòng chảy chung, cải lương không còn hưng thịnh như những năm vàng son, nhưng NSƯT Tâm Tâm vẫn giữ ngọn lửa với nghề. Cô chia sẻ, đây là bộ môn nghệ thuật truyền thống của dân tộc, tất cả phải chung tay để gìn giữ.
Đồng hành và gắn bó cùng NTK Việt Hùng trong rất nhiều sự kiện, NSƯT Tâm Tâm chia sẻ, cô luôn cảm thấy tự tin khi mặc áo dài. Áo dài cũng là trang phục mà cô thường chọn trong những lần đứng trên sân khấu biểu diễn hay trong những sự kiện đặc biệt. 
Cùng chiêm ngưỡng BST áo dài mới nhất của NTK Việt Hùng qua sự thể hiện của NSƯT Tâm Tâm, dưới ống kính của nhiếp ảnh gia Vũ Thanh Tùng.
 
 An An

Đọc thêm các bài khác