Bom tấn live-action 'Aladdin' sẽ có tiếp phần 2

Đăng lúc: 8:51 am, Ngày 15/02/2020

Sau thành công hồi mùa hè 2019 với doanh thu trên 1 tỷ USD toàn cầu, Disney sẽ thực hiện tiếp phần hậu truyện cho phiên bản người đóng của “Aladdin”.

Một nguồn tin tiết lộ kế hoạch thực hiện Aladdin 2 đã được bàn bạc từ tháng 8/2019, tức chỉ vài tháng sau khi Aladdin ra mắt khán giả. Nhà sản xuất Dan Lin muốn tiếp tục cộng tác với đạo diễn Guy Ritchie, đồng thời không sử dụng phần nội dung của Return of Jafar - bộ phim hậu truyện của phiên bản hoạt hình chỉ được phát hành dưới định dạng băng đĩa.
 
Sau hơn 6 tháng thảo luận, Disney đồng ý với hướng đi kịch bản của John Gatnis (Flight) và Andrea Berloff (Straight Outta Compton). Họ sẽ đóng vai trò biên kịch của dự án Aladdin 2.
Phần tiếp theo của Aladdin sẽ là một câu chuyện hoàn toàn mới, chưa hề xuất hiện ở phiên bản hoạt hình
 
Nhiều khả năng đạo diễn Guy Ritchie, các ngôi sao Mena Massoud, Naomi Scott và Will Smith cùng trở lại trong phần 2. Massoud và Scott đều là những ngôi sao trẻ và không có dự án nào thành công sau Aladdin. Còn Will Smith mới gặt hái thành công với Bad Boys for Life hồi tháng 1. Song, cuối năm 2019, anh gây thất vọng bởi dự án hành động Gemini Man hợp tác cùng Lý An.
 
Bên cạnh Aladdin 2, Disney còn muốn thực hiện phần ngoại truyện về nhân vật Hoàng tử Anders do Billy Magnussen thể hiện. Tuy nhiên, thành phẩm dự kiến được phát hành trên hệ thống chiếu phim trực tuyến Disney+, chứ không phải ngoài rạp.
 
Theo Zing

Đọc thêm các bài khác