Lân Nhã gửi 'Miền tình yêu' cho ngày lễ tình nhân

Đăng lúc: 2:58 pm, Ngày 14/02/2020

Ca sĩ Lân Nhã vừa phát hành MV “Miền tình yêu”, một bản ballad ngọt ngào dành tặng cho những người đã và đang yêu, nhân dịp Lễ tình nhân năm nay.

Miền tình yêu là một sáng tác của nhạc sĩ Dũng Đà Lạt, kể về chuyện tình cảm có thật của chính anh và bạn gái. Hai người đã biết nhau một thời gian khá lâu nhưng vì xa cách nên tình cảm không có cơ hội chín muồi. 
 
Sau này, khi tình cờ gặp lại thì những cảm xúc ngày xưa chợt ùa về mãnh liệt hơn. Miền tình yêu chính là tâm tư, là niềm nhớ, là nhịp đập thổn thức mà nhạc sĩ Dũng Đà Lạt muốn trao gửi cho người con gái của mình.
 
Trước xu hướng người người nhà nhà chạy theo MV ngôn tình, câu chuyện cao trào hoặc kiểu phim ngắn, êkíp ca sĩ Lân Nhã vẫn chọn hướng đi riêng bình dị như cách anh đã theo đuổi bấy lâu nay: một MV mộc mạc nhưng đong đầy cảm xúc, như chính con người Lân Nhã bên cạnh khán giả từ những ngày đầu. 
 
Theo kế hoạch, trong dịp Lễ tình nhân năm nay, Lân Nhã sẽ có 2 món quà dành tặng cho những người yêu mến giọng hát của mình: MV Miền tình yêu và đêm nhạc cùng tên tổ chức vào ngày 15/2 tại Đà Lạt. Tuy nhiên, trước diễn biến phức tạp của bệnh Covid-19 (do chủng mới của virus Corona gây ra) nên đêm nhạc buộc phải hủy dù vé đã bán hết. Bù lại, vào cuối tháng 2 này, anh sẽ có một show diễn riêng tại TP.HCM và sau khi tình hình dịch bệnh ổn định, anh sẽ tổ chức lại một chương trình khác cho khán giả Đà Lạt.
 
Theo Một thế giới

Đọc thêm các bài khác