Ca sĩ Quốc Đại diện áo dài của NTK Việt Hùng, hát trong liveshow miễn phí đêm 27 Tết

Đăng lúc: 7:53 am, Ngày 19/01/2020

Liveshow của ca sĩ Quốc Đại sẽ diễn ra vào 19h ngày 21/1 tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP.Hồ Chí Minh là món quà bất ngờ mà anh dành tặng cho khán giả.

Liveshow mang tên Tình xuân chứa đựng trọn vẹn tình người giữa tiết giao mùa, hát cho những người nghèo và những mảnh đời cơ nhỡ, hát cho những bộn bề của cuộc sống ngoài kia và những nỗi lo cơm áo đời thường.
Là nam ca sĩ chuyên hát thể loại dân ca, trữ tình, sở hữu giọng hát ngọt ngào, Quốc Đại luôn được nhiều khán giả yêu mến
 
Trong chương trình Quốc Đại sẽ biểu diễn cùng bạn bè và các đồng nghiệp là những giọng ca nổi tiếng và đã từng gắn bó với anh một thời: ca sỹ Cẩm Ly, NSƯT Vân Khánh, ca sĩ Thuỳ Trang, ca sĩ Cao Công Nghĩa,  Dương Kim Ánh, nghệ sĩ hài Thuý Nga, DVĐA Vân Trang, ca sĩ Anh Thơ, Nhóm Phù sa, Nhóm Nhật Nguyệt…Các tiết mục sẽ là những bản tình ca về tình yêu, những ca khúc về mùa xuân rộn  ràng và những bài hát đã làm nên tên tuổi của Quốc Đại trong suốt nhiều năm qua. 
 
Trước thềm Liveshow, ca sĩ Quốc Đại và các khách mời của anh đã có một bộ hình chụp BST áo dài mới nhất của NTK Việt Hùng. Từng mặc áo dài và truyền tải thông điệp về áo dài trong rất nhiều sự kiện, gắn bó với NTK Việt Hùng từ những ngày đầu cuộc thi Người mẫu - Đại sứ Áo dài Việt Nam, giữ trọng trách là Đại sứ áo dài bảng Quý ông, ngay cả trong đêm biểu diễn nghệ thuật riêng, anh cũng muốn phát huy hết mình trong vai trò của một Đại sứ, để có thể lan tỏa sâu rộng tình yêu áo dài và truyền tải thông điệp về tình yêu ấy nhiều hơn nữa đến cộng đồng. 
Trong Liveshow Tình xuân, ca sĩ Quốc Đại và các ca sĩ khách mời sẽ diện áo dài của NTK Việt Hùng để trình diễn
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác