Thích thú cùng bản Mashup Xuân của Lương Tấn Phát

Đăng lúc: 6:48 am, Ngày 30/11/-0001

Không ồn ào, ca sĩ Lương Tấn Phát chọn cho mình lối đi khoan thai trên con đường âm nhạc, hơi khác lạ so với số đông nên khi ai đã quý mến anh sẽ rất lâu dài.

Sau bản Mashup nhạc phim với các ca khúc Giả từ dĩ vãng, Bỗng dưng muốn khócChờ người nơi ấy nhận được đánh giá cao, Lương Tấn Phát tiếp tục tung bản Mashup mang chủ đề Xuân đặc sắc.
 
Với con mắt của nhà sản xuất âm nhạc, Lương Tấn Phát đã khéo léo kết nối những ca khúc xuân nổi tiếng, cả cũ lẫn mới, để tạo nên một tác phẩm thú vị. Đó là các bài hát Giai điệu mùa xuân, Khúc giao mùa, Mãi cho em mùa xuân, Lời tỏ tình của mùa xuân, Lắng nghe mùa xuân về, Như hoa mùa xuân cùa các nhạc sĩ Quốc Trụ - Nghiệp Hoàng, Huy Tuấn, Vũ Quốc Việt, Thanh Tùng, Dương Thụ, Châu Đăng Khoa.
 
Được biết, Lương Tấn Phát đã chuẩn bị cho bản Mashup này từ một năm trước, do chính anh biên tập nhưng do quá kỹ tính nên mãi đến Tết năm nay mới cho ra mắt. Khán thính giả sẽ thích thú với sản phẩm âm nhạc chỉn chu, tâm huyết và tràn ngập không khí xuân.
 
Hỏi sao không cho ra mắt Mashup Xuân sớm hơn mà để đến cận Tết, Lương Tấn Phát cho biết đây là dụng ý của anh khi phát hành đúng ngày 23 tháng chạp - ngày đưa ông Táo về trời. "Lương Tấn Phát muốn nhờ ông Táo mang ca khúc này về trời để kính tặng đến các đấng ơn trên, và cầu xin các đấng ơn trên luôn phù hộ cho mọi người luôn được mạnh khỏe, bình an".
 
Với bản Mashuo Xuân, nhà sản xuất âm nhạc - ca sĩ Lương Tấn Phát mở ra một năm mới tưng bừng sắc hoa, rộn ràng tiếng nhạc.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác