Vì sao Hoa hậu Hoàn vũ 2019 bất ngờ chuyển giao ngôi vị cho Á hậu 1?

Đăng lúc: 6:51 am, Ngày 17/01/2020

Sau khi đăng quang Miss Universe 2019 vào tháng 12, Zozibini Tunzi quyết định chuyển giao lại ngôi vị Hoa hậu Nam Phi cho Á hậu 1 - Sasha Lee Olivier.

Nguyên nhân của sự việc này là với danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ 2019, cô phải chuyển tới Mỹ sinh sống trong một năm và không thể đảm nhận trách nhiệm của một hoa hậu tại quê hương.
 
Theo đó, vào ngày 15/1, Á hậu 1 Sasha Lee Olivier chính thức thay thế Zozibini Tunzi giữ cương vị Hoa hậu Nam Phi. Tunzi dành nhiều lời chúc tốt đẹp tới Olivier và tin tưởng rằng cô chính là người phù hợp nhất hoàn thành nhiệm vụ quan trọng này.
Hoa hậu Hoàn vũ 2019 Zozibini Tunzi
 
Sasha Lee Olivier sau đó cũng hạnh phúc đăng tải trên Instagram cá nhân lời chia sẻ của mình: "Chào đất nước Nam Phi! Tôi vô cùng vinh dự và phấn khích khi tiếp quản vương miện Hoa hậu Hoàn vũ với tư cách là Hoa hậu Nam Phi 2019! Tôi rất háo hức mong chờ tương lai và tiếp tục công việc mà chúng tôi đã bắt đầu tham gia vào năm 2019".
Sasha Lee Olivier bây giờ là Hoa hậu Nam Phi 2019
 
Thông tin này gây bất ngờ với người hâm mộ. Tuy nhiên, số đông vẫn bày tỏ ý kiến ủng hộ Sasha Lee Olivie với những thuận lợi cho phép cô làm tốt nhiệm vụ của một hoa hậu hơn Zozibini Tunzi.
 
Trước đó, Zozibini Tunzi (26 tuổi) đến từ Nam Phi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2019 bằng sự thông minh, thần thái khỏe khoắn cùng những câu nói truyền cảm hứng tích cực. Cô luôn thể hiện mong muốn có thể chấm dứt tình trạng kỳ thị, bạo lực tại quê nhà. Công chúng hy vọng Sasha Lee Olivie sẽ hoàn thành nhiệm vụ thay thế của mình với mục đích tích cực này.
 
Theo Zing

Đọc thêm các bài khác