Đạo diễn Victor Vũ khởi động dự án phim kinh dị

Đăng lúc: 6:37 am, Ngày 17/01/2020

Sau thành công của "Mắt biếc", nhà làm phim Việt kiều phát triển dự án điện ảnh kinh dị. Tác phẩm mới - "Thiên thần hộ mệnh" - mang yếu tố kinh dị, bùa ngải pha tâm lý.

Trong phim, Mai Ly - một ngôi sao của giới giải trí - bỗng rơi từ tầng thượng một tòa nhà xuống đất. Nhiều người đồn rằng cái chết của cô có liên quan đến một loại ma thuật trong hình thù búp bê.
 
Tác phẩm đánh dấu việc Victor Vũ quay lại thể loại kinh dị sở trường kể từ Quả tim máu (2014). Một số phim khác của anh cũng pha trộn yếu tố này như Người bất tử, Scandal, Scandal 2. Anh cho biết phim mới mới sẽ mang không khí u ám, kịch tính, đối lập với chất lãng mạn của Mắt biếc.
Poster khởi động dự án
 
Hiện dự án đang ở khâu tuyển diễn viên. Victor Vũ cho biết muốn tìm những gương mặt chưa nhiều tên tuổi để có sự tươi mới trong mỗi dự án. Với vai chính Mai Ly, anh hình dung nhân vật có khả năng nhảy múa, ca hát, ngoại hình ngây thơ. Phim sẽ bấm máy vào tháng 4 và dự kiến khởi chiếu dịp Halloween (ngày 31/10). Đồng hành cùng đạo diễn ở dự án này là nhà sản xuất Đinh Ngọc Diệp (vợ Victor Vũ), Martin Nguyễn, Kay Nguyễn.
 
Theo VnExpress

Đọc thêm các bài khác