Kristen Bell diện thiết kế của Công Trí nhận giải thưởng danh giá trong sự nghiệp

Đăng lúc: 9:04 am, Ngày 14/01/2020

Không chỉ ghi dấu ấn bởi phần phát biểu đầy cảm xúc, Kristen Bell còn thu hút sự chú ý khi diện bộ trang phục ấn tượng của NTK Công Trí.

Trên sân khấu danh giá của Lễ Trao giải Critic’ Choice Awards diễn ra ngày 12/1/2020, Kristen Bell nhận giải thưởng #SeeHer cao quý nhằm tôn vinh những người phụ nữ dám phá vỡ giới hạn, vượt ra khỏi rào cản định kiến về giới trong ngành giải trí. 
Ngôi sao của series phim Good Place lựa chọn một sáng tạo của nhà thiết kế Công Trí nằm trong bộ sưu tập CONG TRI Xuân Hè 2020. Trong gam màu xanh neon nổi bật, mẫu jumpsuit đã giúp Kristen Bell thể hiện thần thái sang trọng nhưng không kém phần mạnh mẽ, tự tin của một người phụ nữ hiện đại.  
Báo giới quốc tế ưu ái ví von Kristen Bell là một “nữ anh hùng” - không chỉ bởi giải thưởng #SeeHer, mà còn ở trên chính thảm đỏ nhờ phần tà áo đặc biệt này. Để hoàn thiện bộ trang phục, Kristen Bell phục sức bằng cặp hoa tai của Forevermark Jewellery và một chiếc clutch ánh bạc ton-sur-ton.
Trước đó không lâu, ngay sau Lễ trao giải Quả cầu Vàng lần thứ 77, tại sự kiện Post-Party diễn ra ngày 5/1/2020 tại Beverly Hills (California), giới mộ điệu cũng chứng kiến sự xuất hiện thanh nhã của Cara Santana trong một sáng tạo của nhà mốt Công Trí.
Khác với Kristen Bell, nữ diễn viên Cara Santana lựa chọn một chiếc đầm cocktail màu champaigne thể hiện trọn vẹn sự nữ tính, bay bổng của một quý cô thực thụ. Mẫu thiết kế nằm trong bộ sưu tập Đi nhặt hạt sương nghiêng, được may từ chất liệu vải tơ nhẹ. 
 
Tiểu Linh

Đọc thêm các bài khác