Ngọc Thanh Tâm, Thy Huỳnh và Jolie Nguyễn trong chương trình về hội con nhà giàu Việt Nam

Đăng lúc: 2:13 pm, Ngày 13/01/2020

Khán giả sẽ choáng ngợp với cuộc sống như mơ của hội “con nhà giàu mà còn giỏi” chính hiệu Việt Nam, được tiết lộ trong “Đừng gọi tôi là #RichKid”.

Thuật ngữ “rich kid” chỉ những những người trẻ “ngậm thìa vàng”, ngay từ khi ra đời đã thừa kế khối tài sản khổng lồ của gia đình để lại. Lấy cảm hứng từ chương trình #RichKids of Beverly Hills của kênh truyền hình E! (Hoa Kỳ), cuộc sống như mơ của hội con nhà giàu Việt sẽ được tiết lộ trong Đừng gọi tôi là #RichKid
 
Những bộ sưu tập đồ hiệu hàng tỷ đồng, những dinh thự xa hoa, và thói quen sinh hoạt của hội rich kid, “tất tần tật” sẽ cho khán giả thấy một cuộc sống trong nhung lụa thật sự của hội nhà giàu Việt. Những tập đầu tiên của Đừng gọi tôi là #RichKid kể về 3 gương mặt Ngọc Thanh Tâm, Thy Huỳnh và Jolie Nguyễn.
Ngọc Thanh Tâm là nữ diễn viên chính của bộ phim Đảo của dân ngụ cư và nhận giải Special Jury Award - Giải đặc biệt của BGK dành cho nữ diễn viên xuất sắc tại LHP châu Á - Thái Bình Dương 2018
Thy Huỳnh là một doanh nhân trong lĩnh vực thời trang và vật phẩm tâm linh
Jolie Nguyễn được biết đến là Hoa hậu người Việt tại Úc năm 2015, hiện cô đang chăm chỉ kiếm tiền và tiêu tiền từ chính sức lao động của mình. 
 
Là rich kid thì cũng có “rich kid this, rich kid that”, không giống như những cô chiêu, cậu ấm chỉ biết nghĩ cách để tiêu số tiền khổng lồ của gia đình, các gương mặt “thủ khoa ngành đầu thai” trong Đừng gọi tôi là #RichKid dư dả có dư dả, sang chảnh có sang chảnh, nhưng họ đều là những “rich kid thực lực”. Cả 3 người đẹp đều xây dựng riêng cho mình một con đường sự nghiệp vững chắc để theo đuổi. 
 
Đừng gọi tôi là #RichKid phát độc quyền trên ứng dụng POPS và kênh YouTube POPS TV từ ngày 7/1/2020 với tập đầu tiên về Ngọc Thanh Tâm.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác