Mỹ nam Thái gia thế 'khủng' bỏ nghề xe ôm đi làm ngân hàng

Đăng lúc: 7:29 am, Ngày 03/01/2020

Hồi năm ngoái, với câu chuyện đánh trúng tim đen ở không ít người xem, tác phẩm Thái Lan "Yêu nhầm bạn thân" (Friend Zone) đã làm mưa làm gió tại khắp các phòng vé Việt.

Và vào những ngày đầu năm 2020, nền điện ảnh xứ Chùa Vàng tiếp tục mang đến một dự án khác cũng khai thác nội dung tương tự - Ôm hờ yêu thật (Bikeman 2), kể về hành trình thoát ế của anh chàng Sak qua diễn xuất của Peach Pachara Chirathivat - mỹ nam có gia thế "khủng" được yêu thích qua bộ phim Tuổi nổi loạn.
 
Vốn yêu thích cảm giác mạnh cộng thêm việc sở hữu tay lái lụa, nhưng để kiếm tiền chăm sóc mẹ lẫn bà nội, Sak đành quyết định trở thành nhân viên ngân hàng. Tại đây, anh tình cờ gặp lại Jai (Fon Sananthachat Thanapatpisal đóng) - crush thời trung học - và nhanh chóng bị rung động “tập hai” bởi vẻ đẹp tựa nữ thần nơi cô.

Mặc dù bày đủ chiêu trò hòng chinh phục trái tim nàng ta, đáng buồn thay, Jai vẫn chỉ xem cậu chẳng hơn gì đứa bạn thân thiết. Tưởng chừng đã mất hết mọi hy vọng, chàng thanh niên này bỗng “bắt được vàng” khi một ngày nọ, cô nhờ anh đóng giả bạn trai nhằm qua mắt ông bố siêu hắc ám của mình.
Khởi chiếu vào ngày 10/1/21020, Ôm hờ yêu thật là một câu chuyện khác, có thể xem là phần tiếp theo của bộ phim Bikeman (2018) từng chiếu ở Việt Nam với tựa Nam thần xe ôm.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác