Phim của Huỳnh Lập và vai diễn của Phi Huyền Trang được đề cử ATA 2019

Đăng lúc: 8:37 am, Ngày 02/01/2020

Bộ phim “Ai chết giơ tay” của Huỳnh Lập và diễn viên Phi Huyền Trang là hai đại diện đầu tiên của Việt Nam tại Giải thưởng truyền hình châu Á - Asian Television Awards (ATA) lần thứ 24.

Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh 2019 đã chính thức hé lộ danh tính hai ứng viên lọt vào Top 6 Giải thưởng truyền hình châu Á - Asian Television Awards (ATA) lần thứ 24. Theo đó, web drama Ai chết giơ tay đã nhận được đề cử Best Digital Fiction Programme Series và diễn viên Phi Huyền Trang đã nhận được đề cử Best Actress in A  Supporting Role dành cho vai Nga trong bộ phim Hoa hồng thép.
Huỳnh Lập trong web drama Ai chết giơ tay
 
Ai chết giơ tay là một trong những bộ phim mở đầu cho trào lưu web drama tại Việt Nam. Xoay quanh đề tài mới lạ, diễn xuất nhập tâm đặc biệt là sự đầu tư chỉn chu, không hề kém cạnh phim điện ảnh, Ai chết giơ tay nhận được sự đón nhận của khán giả trong thời gian công chiếu trên YouTube. 
Phi Huyền Trang vai Nga trong Hoa hồng thép
 
Lọt vào top 6 danh sách đề cử tại ATA lần thứ 24 là một trong những dấu mốc trong sự nghiệp diễn xuất của diễn viên xinh đẹp Phi Huyền Trang. Nhân vật Nga trong bộ phim Hoa hồng thép là một trong những vai diễn ấn tượng của Phi Huyền Trang. Bỏ đi hình ảnh mong manh, yếu đuối, vai diễn nữ trinh sát này đòi hỏi Phi Huyền Trang phải thể hiện kỹ năng võ thuật và lăn xả.
 
Bên cạnh các đề cử đến từ Việt Nam, Lễ trao giải ATA lần thứ 24 (sẽ diễn ra vào ngày 11/1/2010 tại Manila, Philippines) và được truyền hình trực tiếp lúc 20h cùng ngày trên sóng TodayTV) còn có sự tham dự của những gương mặt đã giành chiếc cúp tại Giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2019. 
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác