Hoa hậu Hoàn vũ 2007 Riyo Mori sang Việt Nam diễn vedette cho Công Trí

Đăng lúc: 7:49 am, Ngày 30/11/-0001

Người đẹp Nhật Bản sẽ đảm nhận vai trò vedette, kết màn cho bộ sưu tập của NTK Công Trí diễn ra vào tối 28/12 trong khuôn khổ Triển lãm "Cục im lặng".

Bộ sưu tập mới gồm 40 trang phục mang tinh thần thiền của đất nước mặt trời mọc. Các thiết kế là thành quả hơn 3 tháng dày công nghiên cứu về văn hóa, con người Nhật Bản của Công Trí. 
 
Đây là lần thứ 2 Riyo Mor đến Việt Nam diễn thời trang. Chia sẻ về bộ sưu tập mới mà cô sẽ trình diễn, người đẹp sinh năm 1986 cho biết: "Tôi rất thích các thiết kế của Nguyễn Công Trí trong bộ sưu tập mới. Nó mang đậm cốt cách của các nghệ nhân Nhật Bản, từ cách thai nghén ý tưởng, cách chọn màu sắc pastel trang nhã hay trau chuốt từng đường kim mũi chỉ".
Riyo Mori khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ 2007
 
Đăng quang Miss Universe 2007, Riyo Mori trở thành Hoa hậu thứ hai của Nhật Bản và thứ 11 của châu Á giành vương miện tại đấu trường nhan sắc quốc tế này. Chân dài 33 tuổi còn được biết đến với vai trò vũ công, vũ sư, nghệ sĩ múa ballet.
 
Sau khi trao lại vương miện cho người kế nhiệm - Dayana Mendoza tại Nha Trang vào năm 2008, cô về Nhật Bản sống cùng gia đình và dành thời gian cho trường múa cho trẻ em do cô và mẹ điều hành tại quê nhà. Đầu năm 2019, cô kết hôn với ông xã người Mỹ sau chưa đầy 1 tháng quen. 
Riyo Mori trong lần đến Việt Nam năm 2018
 
Triển lãm Thời trang và Nghệ thuật Đương đại Cục im lặng nhằm tái hiện hành trình 20 năm của NTK Nguyễn Công Trí với thời trang sẽ khai mạc vào tối 27/12. Trong 3 ngày diễn ra sự kiện, NTK sẽ trưng bày 10 bộ sưu tập tiêu biểu của mình, được sắp đặt và trình diễn thông qua 10 sáng tạo nghệ thuật của 10 nghệ sĩ trong nước và quốc tế, đặt trong 10 không gian đậm tính nguyên bản.
 
Tiểu Linh

Đọc thêm các bài khác