Một đêm thăng hoa nhiều cảm xúc của Lệ Quyên

Đăng lúc: 8:26 am, Ngày 21/12/2019

Không chiêu trò sân khấu, không khách mời. Đêm đầu tiên của chuỗi liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát của Lệ Quyên là nơi dành cho chủ nhân thăng hoa với âm nhạc.

 
Lệ Quyên đã chứng tỏ tài năng và đẳng cấp của mình trong Q Show 2 bằng giọng hát đầy nội lực, đầy cảm xúc khiến những khán giả khó tính nhất cũng phải thán phục. Cô gần như hát liên tục hơn 20 bài, ca khúc nào cũng tuyệt vời.
 
Trong chương trình, Lệ Quyên đưa khán giả đi qua nhiều giai đoạn của cuộc đời bằng âm nhạc, từ khi là cô bé mê hát đến khi trở thành "Nữ hoàng Bolero"; từ cô gái hồn nhiên với trường lớp đến lúc làm vợ làm mẹ. Mọi thứ đều nhẹ nhàng, chỉ lướt qua thôi nhưng rất đẹp. Đến với Q Show 2 đều là khán giả của Lệ Quyên, vì thế tất cả đã dành hết tình cảm cho cô, bằng những tràng vỗ tay kéo dài.
 
Ngoài giọng hát và âm nhạc - một dàn nhạc giao hưởng, một ban nhạc trẻ với phần hòa âm mới lạ của nhạc sĩ tài ba Hoài Sa, sức hút của Lệ Quyên còn đến từ thần thái của một ngôi sao với vóc dáng kiêu sa, quyến rũ, gợi cảm đến không ngờ.
 
Q Show 2 tiếp tục diễn ra một đêm nữa tại Nhà hát Hòa Bình vào tối nay 21/12/2019 và sau đó ra Hà Nội đêm 4/1/2020. 
Lệ Quyên hoài niệm với Giọt sương trên mí mắt, Nhớ về Hà Nội, Mùa chim én bay...
Cô dành một không gian âm nhạc sang trọng cho những nhạc phẩm bất hủ của Trịnh Công Sơn
Không thể phủ nhận, Lệ Quyên đã mang một hơi thở mới khi hát Bolero. Chính cô thừa nhận, nếu không có Bolero sẽ không có một Lệ Quyên hôm nay
Lệ Quyên dạt dào cảm xúc khi hát về Mẹ
Và mẹ cô đã lặng lẽ xuất hiện phía xa xa trong tiết mục đặc biệt Cô Đôi Thượng Ngàn. Bởi Lệ Quyên đã lớn lên trong giọng chầu văn của mẹ mà sẽ mãi mãi cô không bao giờ quên
Một Lệ Quyên quyến rũ, nóng bỏng của dòng nhạc trẻ
 
Anh Dương. Ảnh: Đại Ngô team
 

Đọc thêm các bài khác