Tưng bừng đại tiệc công nghệ - âm nhạc Realme Connection ở Hà Nội

Đăng lúc: 1:04 pm, Ngày 17/12/2019

Sinh viên Hà Nội có hẹn cùng Vinh Vật Vờ, Phương Anh Payo trải nghiệm công nghệ tại Ngày hội Công nghệ Realme Connection.

Mùa đông này, nếu bạn đang là một sinh viên ở Hà Nội và muốn tìm kiếm một dịp để làm được chính những điều đó thì hãy đến ngay Đại tiệc Công nghệ - Âm nhạc Realme Connection. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 18/12 tới, diễn ra từ 9h đến tận tối với nhiều trải nghiệm, hoạt động cực kỳ hấp dẫn ngay tại trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Đặc biệt là, sự kiện này hoàn toàn miễn phí.
 
Đại tiệc Công nghệ - Âm nhạc lần này sẽ là cơ hội để bạn trực tiếp trải nghiệm trên tay những chiếc smartphone siêu hấp dẫn từ Realme. Cũng tại sự kiện này, từ 15h đến 16h30 sẽ diễn ra buổi Offline dành riêng cho các fan của Realme với những phần chia sẻ thú vị, trò chơi hấp dẫn và phần quà đặc biệt dành cho những người trải nghiệm may mắn.
Sinh viên Hà Nội có hẹn cùng Vinh Vật Vờ, Phương Anh Payo trải nghiệm công nghệ tại Ngày hội Công nghệ Realme Connection.
 
Xuyên suốt những trải nghiệm đó, các bạn hãy nhớ nán lại giao lưu với hot blogger/reviewer Vinh Vật Vờ - cái tên đã quá quen thuộc với fan công nghệ Việt những năm qua. Anh chàng sẽ có rất nhiều chia sẻ hấp dẫn về công nghệ nói chung và những chiếc smartphone Realme nói riêng đó. Bên cạnh đó, hot streamer Phương Aanh Payo cũng sẽ có mặt tại sự kiện lần này để cùng các bạn trẻ trải nghiệm khả năng chơi game tuyệt đỉnh trên smartphone Realme.
 
Vào lúc 17h, đêm chung kết của BK’s got Talents cũng sẽ diễn ra ngay trên sân khấu Realme Connection với những phần trình diễn đặc sắc, hấp dẫn để tìm ra người chiến thắng.
Đại nhạc hội hứa hẹn thu hút hàng chục nghìn người tham dự, cùng nhau “đu đưa” với những bản hit đến từ Isaac, Amee, Đen Vâu, Da Lab, Bích Phương, Rhymastic...
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác