Lệ Quyên đầu tư 8 tỷ đồng ánh sáng cho Q Show 2

Đăng lúc: 12:23 pm, Ngày 12/12/2019

Mức độ “chịu chơi” của Lệ Quyên tiếp tục khiến nhiều người phải choáng sẽ sử dụng ánh sáng như show của Lady Gaga cho đêm diễn kỷ niệm 20 năm ca hát.

Được biết, đảm nhận vai trò đạo diễn ánh sáng của Q Show 2 là anh Nguyễn Ngọc Lâm - một kỹ sư ánh sáng đến từ Hollywood, chuyên thực hiện các liveshow ghi hình đình đám. 
 
Anh Nguyễn Ngọc Lâm tiết lộ, ba thiết bị ánh sáng đẳng cấp quốc tế dùng cho liveshow của Lệ Quyên có giá “sương sương” hơn 8 tỷ đồng. Theo đó, sẽ có hai đèn followspots mỗi đèn trị giá 2 tỷ rưỡi và bộ bàn điều khiển Grand MA có giá 3 tỷ rưỡi. Đây là giá tại Mỹ.
 
Anh Nguyễn Ngọc Lâm chia sẻ: “Hiện nay tại Việt Nam có rất ít công ty hay event dám sử dụng những thiết bị này vì rất đắt tiền. Là một người từng làm nhiều chương trình lớn tại hải ngoại nên tôi muốn mang những gì đẳng cấp nhất hiện nay về cho show Lệ Quyên để khán giả không chỉ mãn nhãn về phần nghe mà còn cả phần nhìn, trong đó yếu tố ánh sáng là cực kỳ quan trọng. Với một show không có nhiều chiêu trò như Q Show 2 thì chúng ta cần phải nâng tầm phần nhìn một cách hiệu quả nhất”.
Phối cảnh không gian sân khấu Q Show 2 cho 2 đêm diễn tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM)
 
Ngoài ra, đạo diễn Việt Tú cho biết, khác với những show thường thấy tại Việt Nam trước đây, anh muốn show diễn lần này thật hiện đại với việc sử dụng 1000 mét vuông led nhưng thay vì để trình chiếu visual, anh sẽ dùng để mở rộng không gian, biến ảo khôn lường trong thế giới đa chiều, vừa sang trọng nhưng cũng rất tinh tế.
 
Anh nói: "Chính vì vậy, toàn bộ sân khấu Q Show 2 sử dụng hàng trăm m2 LED chỉ để làm một việc là… chiếu hình tĩnh để tạo ra các không gian mà vốn âm nhạc của Quyên cần, vì chúng tôi chưa có điều kiện để có thể thuê hoạ sĩ vẽ hàng chục lớp phông cảnh sân khấu đúng như những nhà hát cổ điển”.
Khu vực thảm đỏ của Q Show 2
 
Q Show 2 sẽ là sân khấu độc diễn của Lệ Quyên khoảng 30 ca khúc với mức đầu tư lên tới 30 tỷ đồng. Không chỉ tổ chức theo concept quốc tế với dàn nhạc giao hưởng gần 50 nhạc công tài năng, Q Show 2 còn hứa hẹn khiến khán giả thỏa mãn về cả phần nhìn khi Lệ Quyên cho biết sẽ mang đến một bữa tiệc được dàn dựng hoành tráng.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác