Lục Tiểu Linh Đồng lại thể hiện nhân vật Tôn Ngộ Không ở tuổi 60

Đăng lúc: 10:02 am, Ngày 07/12/2019

Nghệ sĩ Lục Tiểu Linh Đồng vừa trở lại với vai Tôn Ngộ Không trong "Tây du ký: Mỹ Hầu Vương thật giả" của đạo diễn Hàn Đinh. Bộ phim điện ảnh này được lên kế hoạch sản xuất cách đây 4 năm.

Nghệ sĩ Lục Tiểu Linh Đồng sẽ đóng vai Tôn Ngộ Không sau gần 40 năm.
 
Ngoài ra, diễn viên gạo cội còn giữ vai trò cố vấn, biên kịch cùng êkíp trao đổi nhiều lần về nội dung tác phẩm. Trên trang cá nhân, diễn viên Lục Tiểu Linh Đồng cũng bày tỏ niềm vui khi được vào vai Tôn Ngộ Không sau gần 40 năm.
 
"Sau nhiều năm ấp ủ và chuẩn bị kỹ càng, êkíp sản xuất đã hoàn thiện được công nghệ ghép mặt cho bộ phim Tây du ký: Mỹ Hầu Vương thật giả. Xin gửi lời cám ơn tới đạo diễn Hàn Đinh đã mời tôi tham gia vai Tôn Ngộ Không sau gần 40 năm. Tôi hy vọng khán giả vẫn sẽ theo dõi và ủng hộ vai diễn của mình", ông chia sẻ.
 
Bộ phim truyền hình Tây du ký được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Ngô Thừa Ân. Được đạo diễn Dương Khiết ấp ủ từ năm 1982, tới năm 1986, sau 4 năm quay phim ròng rã, Tây du ký ra mắt khán giả và đạt tỷ suất người xem kỷ lục 89,4%.
Bộ phim Tây du ký 1986 được phát sóng lại đến 3.000 lần trong suốt hơn 3 thập kỷ qua. Theo tiết lộ từ NSX phim, vai Trư Bát Giới sẽ được giao cho diễn viên Mã Đức Hoa. 

Tại Trung Quốc, Tây du ký bản 1986 được phát sóng lại đến 3.000 lần trong suốt hơn 30 năm qua. Những diễn viên trong phim trở thành gương mặt quen thuộc. Tuy nhiên, dàn sao tham gia bản phim kinh điển thừa nhận sự thành công của phim khiến họ gặp khó trong sự nghiệp. 
 
Theo Zing

Đọc thêm các bài khác