MC Thanh Bạch rời khỏi ghế đội trưởng thập niên 60 trong 'Ký ức vui vẻ'

Đăng lúc: 8:30 pm, Ngày 03/12/2019

MC Thanh Bạch rời vai trò đội trưởng dù mùa 2 "Ký ức vui vẻ" vẫn đang lên sóng. Người thay thế nam MC là NSƯT Chí Trung.

Theo thông báo từ chương trình Ký ức vui vẻ, MC Thanh Bạch không còn đảm nhận vai trò đội trưởng thập niên 60 của chương trình. Người thay thế nam MC là NSƯT Chí Trung. Sự thay đổi này là chính thức, thay vì chỉ một vài số như trường hợp thường gặp ở Ký ức vui vẻ.
 
MC Thanh Bạch là một trong 5 đội trưởng của Ký ức vui vẻ từ mùa một. Ngoài nam MC còn có 4 đội trưởng khác là NSND Hồng Vân (thập niên 70), NSND Tự Long (thập niên 80), Ốc Thanh Vân (thập niên 90) và Thanh Duy (thập niên 2000). Hiện, 4 nghệ sĩ còn lại vẫn tiếp tục đảm nhận vị trí.
MC Thanh Bạch chính thức rời ghế đội trưởng Ký ức vui vẻ.
 
Trên fanpage của Ký ức vui vẻ, việc thay đổi đội trưởng của chương trình thu hút bình luận của nhiều khán giả. "Dù gì cũng khó có ai có thể sâu sắc, duyên dáng, hài hước và đặc biệt là hoà đồng với các nghệ sĩ hai miền như MC Thanh Bạch", khán giả Nguyễn Minh Quân bình luận.
 
Trong khi đó, tài khoản Hiền Nguyễn viết: "Nghệ sĩ Chí Trung cũng rất hay, dí dỏm. Số vừa rồi nghệ sĩ Chí Trung vẫn còn bỡ ngỡ do mới ngồi lần đầu nhưng tôi tin từ số sau anh sẽ làm tốt hơn".
 
Cũng có một số khán giả phàn nàn về việc chương trình năm nay thường xuyên thay đội trưởng.
 
"Nếu có mùa sau, mong êkíp sắp xếp lịch quay sao cho đầy đủ các đội trưởng, tập này thiếu người này, tập kia vắng người nọ, xáo trộn quá nhìn không quen. Mong đây là đội hình cố định của Ký ức vui vẻ", khán giả Quỳnh Châu nêu quan điểm.
Các đội trưởng hiện tại của Ký ức vui vẻ là: Chí Trung, Hồng Vân, Tự Long, Ốc Thanh Vân và Thanh Duy.
 
Ký ức vui vẻ là chương trình truyền hình có nội dung giúp người xem nhớ về hoặc biết thêm những ký ức ở những thập niên 1960, 1970, 1980, 1990 và 2000. Chương trình được Việt hóa từ De generatieshow của Bỉ.
 
Người dẫn dắt Ký ức vui vẻ là MC Lại Văn Sâm. Sau 2 mùa lên sóng, chương trình nhận được nhiều phản hồi tích cực của khán giả truyền hình. 
 
Theo Zing

Đọc thêm các bài khác