Hoa hậu Hà Kiều Anh hội ngộ Giáng My tại Phố Xinh

Đăng lúc: 8:07 am, Ngày 03/12/2019

Trong không gian sang trọng và ấm cúng của buổi tiệc trà của doanh nhân Dương Quốc Nam, nhiều khách mời đã được chiêm ngưỡng những tuyệt tác nội thất đến từ thương hiệu Berker.

Sau khi đàm phán thành công với thương hiệu nội thất Berker đến từ Mỹ, cũng như mời được ông chủ của thương hiệu đắt giá có hơn 100 năm lịch sử này đến Việt Nam, doanh nhân Dương Quốc Nam đã trang trọng mở tiệc trà trào đón khách quý là doanh nhân, nghệ sĩ, và bạn bè thân thiết.
Hai mỹ nhân Hà Kiều Anh và Giáng My đến chúc mừng doanh nhân Nam Phố Xinh
 
Hoa hậu Giáng My, Hà Kiều Anh, và NTK Công Trí là ba trong số khách mời doanh nhân Dương Quốc Nam mời đến thưởng lãm “tuyệt phẩm” Barker đến từ Mỹ. Thành lập vào năm 1890, sau hơn một 100 hình thành và phát triển, Baker đã trở thành dấu ấn xuất sắc trong ngành thiết kế nội thất khi là đại diện của chất lượng tuyệt hảo. 
Doanh nhân Dương Quốc Nam và NTK Công Trí
 
Thương hiệu Baker chính là xác tín cho tinh thần sáng tạo không mệt mỏi, sự nghiêm túc, khắt khe trong chế tác và tính tỉ mỉ, tinh tế trong từng đường nét thiết kế. Và doanh nhân Dương Quốc Nam - ông chủ Phố Xinh rất vui mừng cũng như vinh dự khi đưa được hãng nội thất hàng đầu thế giới này về Việt Nam.
 
Anh Anh. Ảnh: Thị Nhàn

Đọc thêm các bài khác