Ám ảnh khi xem phim kinh dị 'Bẫy quỷ'

Đăng lúc: 7:49 am, Ngày 03/12/2019

Bước qua lối mòn của dòng phim kinh dị, siêu nhiên, bộ phim "Bẫy quỷ" (In The Trap) mang đến một hương vị mới khi mà loài quỷ chỉ muốn con mồi phải phát điên.

Bẫy quỷ trung thành với phong cách phim kinh dị đi liền với tín ngưỡng phương tây về vấn đề quỷ ám và trừ tà, nhưng dùng nhiều thủ thuật hù dọa hiện đại, gây ám ảnh xuyên suốt bộ phim.
 
Câu chuyện khai thác nhân vật Philip, vốn là một biên tập viên đơn độc với quá khứ đầy ám ảnh khi em gái của anh bị mất tích một cách man rợ. Giam mình trong suốt 2 năm trời, Philip bị những thế lực ma quỷ hành hạ. Những sức mạnh đen tối đã dùng chính những người thân yêu của anh để khiến anh phải mất hết tất cả...
Cảnh trong phim
 
Như những bộ phim kinh dị đình đám về đề tài tâm linh trừ tà như The ConjuringInsidious, con người luôn là những vật thể yếu đuối trước các linh hồn tà ác. Bẫy quỷ khai thác khía cạnh này một cách sâu hơn vào tình cảm giữa người thân với nhau, chỉ sau một đêm, chúng biến họ trở thành kẻ thù của Philip (do Jamie Paul đóng), khiến anh phải đứng trước sự lựa chọn, chiến đấu hay từ bỏ?
Bẫy quỷ công chiếu tại Việt Nam vào ngày 6/12/2019.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác